Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

05 tiêu chí để lựa chọn một chiếc bếp điện từ

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Chọn mua bếp điện từ hiện nay đang là vấn đề gây đến nhiều băn khoăn thắc mới với người tiêu dùng bởi thị trường bếp xuất hiện quá nhiều mẫu mã bếp điện từ .Vậy tiêu chí nào để bạn lựa chọn một bếp điện từ? Cùng Mayhutmuigiovani.net tham khảo vài ý kiến nhé!

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html

Những tiêu chí để lựa chọn bếp điện từ cho gia đình

  1. Bếp điện từ nên có chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư

Đây là chức năng giúp bạn sử dụng bếp điện từ an toàn và hiệu quả hơn hẳn.Chức năng này được hiển thị dưới dạng chữ “ H” trong suốt quá trình nấu nướng hoặc cho đến khi kết thúc quá trình nấu nướng nếu bảng điều khiển của bếp vẫn hiển thị chữ này là bếp vẫn còn nóng bạn không nên chạm vào sẽ dễ dẫn đến bỏng.

  1. Bếp điện từ sở hữu chức năng cảnh báo chống tràn

Thêm một chức năng an toàn ,nếu quá trình nấu nướng đang diễn ra mà có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển khi đó bếp sẽ tự động ngắt và cho bạn âm thanh báo để bạn biết khắc phục kịp

  1. Bếp điện từ có khóa an toàn trẻ em

Khóa an toàn trẻ em kích hoạt đồng thời toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp điện từ được ẩn đi trẻ em hay cá nhân bạn khi nấu nướng cũng sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html

  1. Bếp điện từ cho hiệu quả nấu nướng cao nhất

Đây là ưu điểm tốt nhất của bếp điện từ ,hiệu suất đạt được cao giúp công việc nấu nướng đơn giản hơn rất nhiều.Hiệu suất bếp điện từ đạt được khi nấu nướng sẽ lên đến 90% và tiết kiệm được 50% thời gian.Với hiệu quả nấu nướng như vậy công việc nấu ăn sẽ chẳng còn gặp trở ngại hay khó khăn gì quá nhiều.

  1. Bề mặt là mặt kính tốt thuận lợi nấu nướng và vệ sinh

Sử dụng loại mặt kính tốt bếp điện từ sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều , bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu chỉ có phần tiếp xúc với đáy nồi là nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm và không lo bị bỏng.

Tg: HQ _ QB 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: