Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

06 tính năng ưu Việt của bếp từ bạn biết chưa?

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Bếp từ là một trong những sự lựa chọn được ưu chuộng đối với những căn hộ cao cấp.Bếp từ mang đến không chỉ là sự sang trọng bởi kiểu dáng thiết kế mà còn là chất lượng từ những tính năng đầu ưu Việt mà chúng mang lại.Đó là:

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Dù nấu nướng nhiệt độ cao nhưng bề mặt ngoài vùng nấu không bị làm nóng

Đó là do thiết kế và nguyên lý hoạt đông của bếp từ ,điện năng chuyển đổi thành nhiệt năng truyền thẳng từ vùng nấu đến đáy nồi qua mặt kính vì vậy bếp sẽ chỉ nóng ở vùng tiếp xúc giữa mặt kính và đáy nồi.Đây là tình năng ưu Việt nhất bếp từ mang đến cho người tiêu dùng ,và cũng là điều các chị em nội trợ hài lòng nhất về những chiếc bếp từ.

Thiết kế điều khiển bằng cảm ứng

Bếp từ hiện nay được thiết kế với công nghệ điều khiển bằng cảm ứng vì vậy nó mang đến sư mới lại hiện đại hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình nấu nướng ,bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn khi điều khiển các mức độ cho từng vùng nấu và từng món ăn bạn cần thực hiện.

Tiết kiệm điện và thời gian nấu nướng

Bếp từ với hiệu quả nấu nướng từ 90% trở lên và tiết kiệm tới 50% năng lượng và thời gian đun nấu so với các cách thức bởi lượng nhiệt chỉ được sử dụng ở bề mặt tiếp xúc giữa dụng cụ nấu và bề mặt bếp. Qua các cuộc nghiên cứu cho thấy thực tế đun 1L nước ở nhiệt độ 20ºC lên đến 97ºC sẽ có kết quả như sau.

– Bếp cảm ứng từ có công suất 2,3 Kw hết 4 phút 5 giây.

– Bếp điện có cùng công suất 2,3 Kw hết 6 phút 10 giây.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Các chức năng an toàn đến từ bếp từ

Khóa an toàn trẻ em

Đây là chức năng nấu an toàn cho gia đình nhất là những đứa con yêu của bạn.Với chức năng này những đứa trẻ hiếu động ,tinh nghịch không thể làm ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng bạn đã lựa chọn do hệ thống điều khiển của bếp đã hoàn toàn ẩn đi khi bạn kích hoạt chức năng khóa an toàn.

Cảnh báo nhiệt còn dư

Bên cạnh chức năng khóa an toàn trẻ em dành cho các bạn nhỏ thì việc dùng bếp từ của bạn cũng an toàn hơn nhờ chức năng cảnh bảo nhiệt lượng còn dư. Mặt bếp vẫn còn nóng sau khi nấu nướng nhờ đèn hiển thị màu đỏ hoặc chữ “H” xuất hiện trên bảng điều khiển.

Tự đông ngắt và báo chống tràn

Một chức năng nữa của bếp từ  cũng khá nổi trội đó là khả năng tự động ngắt và báo chống tràn. Bếp từ sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và tự động ngắt hoàn toàn nếu bếp phát hiện ra hiện tượng tràn vào trong khu vực điều khiển. Khi bếp từ đã tự động ngắt, bạn rất dễ dàng vệ sinh bếp bằng khăn mềm lau sạch lại chúng mà không sợ sự cố tràn sẽ khiến cho chiếc bếp từ của bạn bị hỏng hóc.

Theo: Noithatkuongthinh.com.vn

TG: HQ _ NQ 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: