Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

5 tiêu chí để bạn tham khảo lựa chọn bếp từ

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Ngày nay, bếp từ có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng được phân phối từ các thương hiệu sản xuất khác nhau,vậy nên bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn để lựa chọn cho gia đình mình những mẫu bếp từ phù hợp.Thế nhưng không phải vì vậy mà sự lựa chọn trở nên đơn giản ,bài viết hôm nay Noithatkuongthinh.com.vn sẽ đưa đến bạn 5 tiêu chí để bạn tham khảo lựa chọn bếp từ.

Lựa chọn bếp từ với kích thước bếp phù hợp nhất

Trước hết để lựa chọn được chiếc bếp từ có kích thước phù hợp nhất, bạn cần phải đo kích thước của bếp cũng như nơi bạn sẽ dùng để đặt bếp. Theo kích thước chung, bếp từ 2 bếp nấu có kích thước chung  nhưng nếu bạn muốn dùng đến loại bếp từ 3 bếp nấu hoặc 4 bếp nấu hình vuông sẽ có kích cỡ là 490 x 560 mm. Kích thước các loại bếp hình chữ nhật có sự thay đổi tùy theo thương hiệu bếp khác nhau và số lượng bếp nấu khác nhau.

Hãy xem xét diện tích không gian bếp nhà bạn để lựa chọn kích thước bếp từ cho phù hợp

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Bếp từ cần phù hợp với nguồn điện tại nhà

Hiệu điện thế phổ biến ở nước ta là 220V vì vậy bạn nên chọn các loại bếp từ có nguồn điện  này. Khi chọn mua bếp từ, bạn cũng nên mua chuẩn bị đầy đủ các loại ổ nạp để bếp từ khi hoạt động được ổn định hơn và bền hơn.

Chọn bếp từ theo mức công suất bếp phù hợp

Mức công suất sẽ đi liền với khoản chi phí sinh hoạt bạn cần bỏ ra hàng tháng ,bếp có công suất càng lớn thì mức chi phí càng nhiều.Công suất lớn đi kèm với hiệu quả là nấu nướng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều,vì lẽ đó bạn hãy cân nhắc đến thu nhập của gia đình để quyết định chọn bếp từ có mức công suất đạt được là bao nhiêu.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Lựa chọn bếp từ có giá phù hợp kinh tế gia đình

 

Cũng như mức công suất bếp , mức chi phí hợp để mua bếp từ cũng sẽ tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Các dòng sản phẩm bếp từ có các mức giá rất đa dạng. Nếu có điều kiện, bạn có thể chọn các sản phẩm có mức giá cao khoảng 16 – 30 triệu đồng nhưng vẫn có một số dòng có mức giá tầm trung khoảng 11 – 15 triệu đồng vì vậy bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào khả năng chi trả của mình.

Tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình để bạn có thể đưa ra mức chi phí hợp lý nhất để mua bếp từ

Chọn bếp từ chọn luôn cả nồi nấu phù hợp

Bếp từ có nguyên lý hoạt động khác so với các loại bếp thông thường nên bạn cần mua chuẩn bị thêm những bộ nồi có chất liệu dẫn từ chuyên dụng. Nếu ngân sách của bạn còn hạn chế, bạn có thể tìm đến những loại nồi từ thép không gỉ hoặc inox 5 lớp. Cũng để ý đến màu sắc của nồi, phối hợp cùng bếp và không gian bếp khi bạn chọn bếp từ nhé.

Mua loại nồi chuyên dụng cho bếp từ để hiệu quả nấu ăn cao nhất, bếp bền nhất.

Tg: HQ _ QB 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: