Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Bạn sử dụng bếp từ thế nào cho mùa hè oi bức

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Mùa hè đến đem theo cái nắng nóng oi bức gây khó chịu đặc biệt với chị em nội trợ công việc bếp núc lại càng khó khăn hơn.Lựa chọn một chiếc bếp từ nấu ăn an toàn ,nhanh chóng sẽ là giải pháp tuyệt với nhất cho chị em.Thế nhưng để có thể sử dụng an toàn bếp từ trong mùa hè chị em vẫn cần phải tham khảo vài ý kiến sau từ chuyên viên của Nội thất Kường Thịnh để bếp từ sẽ là bếp nấu hiệu  quả và an toàn nhất.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Sử dụng bếp từ khi nguồn điện được đảm bảo

Bếp từ sử dụng điện năng để hoạt động tạo ra từ trường cảm ứng ,công suất hoạt động của bếp từ là một con số rất lớn : 1 bếp là 2000W.Với mùa hè oi bước người dân có nhu cầu sử dụng điện tăng cao ,nếu bạn cần sử dụng bếp từ trong khoảng thời gian giờ cao điểm sẽ dễ dẫn đến hiện tượng sụt ,chập điện và có thể dẫn đến cháy nổ.

Để đảm bảo an toàn cao nhất cho bếp từ bạn nên thiết kế một đường dây riêng biệt cho bếp, với thiết bị ngắt điện tự động đủ công suất. Nên sử dụng dây điện loại tốt, từ 5Am trở lên để đảm bảo cung cấp điện cho bếp.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

An toàn bếp từ bằng cách giữ bếp luôn mát mẻ và sạch sẽ

Sau khi nấu nướng, mặt bếp từ sẽ bị nóng do nhiệt truyền từ nồi, chảo đã nấu bạn không nên chạm tay hay làm vệ sinh luôn với nước lạnh như vậy mặt kính của bếp sẽ bị tác động sốc nhiệt lớn có thể dẫn đến hiện tượng nứt vỡ nhẹ.

Mặt bếp từ làm bằng kính tốt nhất có khả năng chịu lực chịu nhiệt, thế nhưng không tránh khỏi việc bị xước có thể làm giảm độ bền của kính và mất thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên tránh để những vật dụng bằng sắt thép nhọn sắc lên mặt bếp.

Hãy chỉ bật bếp từ nấu ăn khi đã chuẩn bị đủ mọi nguyên liệu,bởi nếu bếp hoạt động mà không có thức ăn trong nồi sẽ nóng rất nhanh, gây quá nhiệt, khó chịu và giảm tuổi thọ.

Khi bếp hoạt động xong bạn nên tắt nguồn chứ không rút điện hay đóng cầu dao ngay vì quạt gió của bếp cần hoạt động cho đến khi bếp nguội hẳn.

Tg: HQ  _ QB 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: