Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Bếp điện hồng ngoại Giovani có thực sự tiết kiệm hơn?

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Bếp điện hồng ngoại Giovani tiết kiệm – Có thể nói rằng tiêu chí tiết kiệm là tiêu chí quan trọng và quyết định hầu hết mọi lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay. Tiết kiệm mang đến những lợi ích về kinh tế gia đình, xã hội đồng thời nó giúp nhân loại hướng đến một cuộc sống bền vững. Đây được coi là lý do khiến người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn những thiết bị gia dụng cao cấp. Bếp điện hồng ngoại Giovani – sự kết hợp đầy đủ các chức năng đun nấu thông minh, ứng dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại nhất nhằm đáp ứng hoàn hảo tiêu chí đó.

Tham khảo bài viết:

Bạn lựa chọn bếp điện hồng ngoại thế nào?

Lợi ích khi sử dụng đồng bộ thiết bị nhà bếp Giovani

Những sản phẩm của Giovani mang đến gì cho gia đình bạn?

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-giovani-g-22e-4104771.html

Bếp điện hồng ngoại Giovani tiết kiệm hơn bởi

 -  Bếp nấu gồm 2 vùng nấu tiện lợi giúp công việc nấu nướng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

- Hiệu suất nấu nướng của bếp điện hồng ngoại Giovani  cao hơn các dòng bếp điện cùng loại, lượng nhiệt hao phí là rất ít nên khả năng làm chín thức ăn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian và năng lượng một cách hiệu quả nhất.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-giovani-g-22e-4104771.html

Bếp điện hồng ngoại Giovani sử dụng mặt kính chịu nhiệt schott- made in Gemany với nhiều thấu kính hội tụ/cm2 giúp tia nhiệt truyền thẳng vuông góc với đáy nồi, nhiệt độ nấu đạt tới 90% công suất trong vòng 5-7s sau khi bật bếp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm thời gian nấu nướng của bạn.

Bếp điện hồng ngoại Giovani có các mức công suất khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn, các mức công suất được điều chỉnh dễ dàng và chuẩn xác.

- Tuyệt đối an toàn cho sử dụng với các hệ thống cảnh báo và tự động điều chỉnh nhiệt khi gặp lỗi

 Nguồn: Mayhutmuigiovani.net

Tg: HQ _ QB

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: