Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Bếp gas Napoliz cho lời khuyên trong quá trình sử dụng

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Thị trường Thiết Bị Nhà Bếp ngày nay rất đa dạng và phong phú .Vì vậy việc lựa chọn cho gia đình một chiếc Bếp gas âm phù hợp với không gian của người sử dụng không phải là điều đơn giản.Hôm nay Bếp gas Napoliz một trong những thương hiệu bếp gas âm đang được chú ý đến nhiều trên tị trường hiện này xin giới thiệu đến bạn một vài cách lựa chọn đơn giản nhất những chiếc bếp gas âm cho riêng mình.

http://bepam.net/factory/bep-ga-am-kinh-bep-ga-napoliz_22_30_4.html

Bếp gas Napoliz với nhiều hơn 2 cụm nấu

Không chỉ riêng bếp gas Napoliz mà các mẫu bếp gas âm hiện nấu chia ra nhiều loại 3 cụm, 2 cụm cá biệt có khi là 4 cụm đốt để phù hợp với nhu cầu của tùy từng gia đình.

Theo truyền thống bếp nấu với 2 cụm đã có thể đáp ứng đủ nhau cầu đun nấu trong gia đình rồi thế nhưng nếu bếp thêm cụm nấu sẽ có lợi ích là bếp thêm thường nhỏ thích hợp cho việc bạn hầm thức ăn,hay nấu những nồi nấu nhỏ.

Lời khuyên của bếp gas Napoliz khi mua bếp

Khi lựa chọn bếp gas nhỏ hay những bếp gas có nhiều hơn 2 cụm đốt bạn nên chú ý đến khoảng cách giữa các cụm đốt sao cho khi đặt nồi được thuận tiện ,không bị va chạm.

Có nhiều loại mặt bếp khác nhau nhưng hiện nay mặt bằng kính thường được đánh giá là an toàn ,chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh bạn có thể tham khảo.

Khi chọn bếp gas bạn nên chú ý đến các bộ phận như bộ chia lửa vì nó ảnh hưởng đến màu ngọn lửa và là yếu tố đảm bảo tiết kiệm gas hay không.Bộ chia lửa tốt nên có nhiều vòng lửa.

Bộ phận kiềng bếp hiện nay thường được chọn hai chất liệu đó là thép sơn tĩnh điện hoặc gang nhưng nếu muốn bền bếp gas Napoliz khuyên bạn nên chọn chất liệu bằng gang.Nhưng nếu muốn chất liệu nhẹ và không dễ bị vỡ thì bạn có thể chọn kiềng thép sơn tĩnh điện.

Bếp gas bạn nên chọn bếp có cụm đốt kín.

http://bepam.net/factory/bep-ga-am-kinh-bep-ga-napoliz_22_30_4.html

Bếp gas Napoliz cho lời khuyên trong quá trình sử dụng

Trong quá trình bạn vê sinh bếp gas bạn nên chú ý nhiều với bộ phận cụm đầu đốt: đầu cảm ứng,đầu tốt vì sau mỗi lần đun nấu thức ăn và dầu mỡ sẽ dễ dàng bám vào điều này sẽ ảnh hưởng đến việc  bạn bật bếp,ngọn lửa có thể mất màu tạo mùi khét và đặc biệt không an toàn trong nấu nướng.

Khi bạn tháo Pep ra vệ sinh bạn nên lắp đặt lại chính xác vị trí định vị nếu không bếp sẽ không thể bật.

Khi bắt đầu sử dụng bếp bạn nên chú ý kiểm tra: bình gas ,khóa gas,đường cấp gas,pin ( nếu bếp sử dụng pin) , pep đã đúng vị trí,cụm đốt sạch hay bẩn.

Trên đó là một vài lời khuyên của các chuyên gia bếp gas Napoliz để bạn tham khảo hi vọng sẽ có ích cho khách hàng của mình.

Nguồn: Bepam.net

Tg: HQ _ QB 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: