Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Bếp từ là giải pháp tiết kiệm kinh tế nhất cho gia đình

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Bếp từ có tiết kiệm kinh tế không? – Ngày nay người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn thiết bị nhà bếp sẽ chọn bếp từ là bếp nấu cho gia đình Bếp từ có độ an toàn cao và khả năng tiết kiệm kinh tế để bạn lựa chọn. Đi kèm đó là kiểu dáng thiết kế sang trọng, độ bền cao, chất lượng tốt,đầy đủ các chức năng nhưng vẫn giữ mức giá thành phù hợp nhất.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Bếp từ là giải pháp tiết kiệm kinh tế nhất cho gia đình

Là do bếp từ  tiêu tốn một lượng điện năng rất ít, công suất bếp đạt được lại rất lớn nên tiết kiệm thời gian nấu nướng nhiều cũng như thời gian làm vệ sinh bếp đơn giản với bề mặt siêu phẳng.

Bếp từ mang đến hiệu quả nấu nướng cao nhất: Hiệu quả nấu nướng là một trong những đặc điểm nổi trội khi sử dụng bếp từ. Với bếp từ, quá trình nấu nướng của bạn sẽ đạt mức hiệu suất nấu lên đến 90% trở lên. Mức tiêu thụ năng lượng và thời gian dành cho việc nấu nướng giảm đi 50% bởi thiết kế của bếp từ chỉ tiêu tốn lượng nhiệt năng ở phần tiếp xúc giữa mặt bếp và đáy của dụng cụ nấu nướng. Qua các kiểm nghiệm thực tế cho thấy so với các loại bếp khác thì bếp cảm ứng từ có thời gian đun sôi 2L nước từ nhiệt độ 20ºC lên đến 95ºC với khoảng thời gian chỉ là 4,3 phút.

Bếp từ tiết kiệm điện năng & thời gian nhất: Trong toàn bộ quá trình nấu nướng thì lượng nhiệt không hề bị thất thoát ra môi trường xung quanh do bề mặt bếp làm từ chất liệu gốm kính hoàn toàn cách nhiệt, bên cạnh đó việc áp dụng công nghệ sản xuất bếp từ tiên tiến nhất nên giúp quá trình làm nóng thực phẩm diễn ra ngắn hơn so với các loại bếp từ thông thường khác.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Bếp từ dễ dàng hơn trong công việc vệ sinh

Việc vệ sinh dễ dàng hơn bao giờ hết với bếp từ. Bề mặt của bếp luôn đảm bảo sự mát lạnh, bề mặt siêu phẳng nên các loại thức ăn hay cặn bẩn rơi trên bề mặt sẽ không bị cháy hay dính bết lại. Sử dụng khăn lau mềm để lau sạch mà không lo bị bỏng.

 Theo: http://noithatkuongthinh.com.vn/

Tg: HQ _ QB 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: