Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Bếp từ mang đến sự an toàn tuyệt đối

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Với người tiêu dùng Viêt Nam nơi tạo nên sự ấm cúng của mỗi gia đình chính là không gian bếp. Đối với không gian bếp thì các sản phẩm như máy sấy bát hay máy hút mùi có thể tạm vắng bóng nhưng một chiếc bếp nấu thì không thể. Không chỉ là thiết bị đun nấu để làm chín thức ăn mà chiếc bếp nấu hiện đại ngày nay còn cần phải hội tụ đủ các yếu tố an toàn, thẩm mỹ hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà bạn đang sống. Theo thống kê các mẫu mã bếp nấu hiện nay thì bếp từ được đánh giá là bếp nấu có thể đáp ứng được mọi yêu cầu trên. Dù rằng ban đầu phải bỏ ra một khoản chi phí khá cao để có thể sở hữu một chiếc bếp từ, nhưng người tiêu dùng vẫn rất hài lòng vì những tiện ích mà những chiếc bếp từ mang lại cho gia đình.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

 Bếp từ mang đến sự an toàn tuyệt đối 

Bếp từ có thiết kế sử dụng đơn giản nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

Bảo vệ quá trình nấu nướng đồng thời là an toàn cho những đứa trẻ trong gia đình bạn bằng chức năng khóa an toàn trẻ em.Chức năng được kích hoạt mọi phím chức năng được ẩn đi nên không ai có thể là ảnh hưởng hay thay đổi chức năng nấu bạn lựa chọn.

Bếp từ đun nấu an toàn cho sức khỏe con người: không ngọn lửa – không có cháy nổ hay rò rỉ khí như với bếp gas, không khói bụi hay khí độc hại như CO ,CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bếp từ hoạt động chỉ khi có nồi nấu phù hợp

Đây là lợi thế và cũng là nhược điểm duy nhất của bếp từ bởi bếp từ hoạt động chỉ khi trên bề mặt bếp có nồi nấu chứa từ tính còn các chất liệu nồi như: nhôm, gang ,..bếp không hoạt động hoặc hoạt động kém hiệu quả.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Bếp từ giúp bạn vệ sinh bếp dễ dàng hơn

Nếu là bếp gas chắc hẳn công việc vệ sinh của bạn cho bếp thật chẳng đơn giản chút nào.Kì cọ kiềng bếp khi thức ăn rơi ra là việc khó khăn,nếu không vệ sinh cẩn thận sẽ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của bếp.Còn đối với bếp từ thì công việc này thật đơn giản ,chỉ cần tầm vải mềm lau bề mặt mọi thứ chỉ mất khoảng thời gian ngắn bởi bề mặt bếp từ là mặt kính nhẵn bằng phẳng.

 Nguồn: Noithatkuogthinh.com.vn

Tg: HQ _ QB

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: