Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Bếp từ Taka vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Một chiếc bếp từ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với một chiếc bếp từ được sản xuất trong nước nhưng linh kiện và dây chuyền đều của Châu Âu có quá khác biệt hay không? Có thể đánh giá sản phẩm lắp ráp sản xuất trong nước là kém hay không? Ngày hôm nay Noithatkuongthinh.com sẽ chia sẻ bài viết về chiếc bếp từ Taka để chúng ta cũng nhận xét xem một sản phẩm được sản xuất trong nước có tốt không?

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-taka-i-02c2-1790.html

Bếp từ Taka vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối 

Với thiết kế để mang đến cách sử dụng đơn giản nhất , giúp bạn tiết kiệm thời gian cùng với chế độ hẹn giờ thông minh 

Đảm bảo an toàn bằng chức năng khóa trẻ em an toàn : toàn bộ hệ thống điều khiển ẩn đi khi chức năng này được khởi động trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

Quá trình đun nấu bếp từ Taka không sản sinh ra các loại khí độc hại như CO ,CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng như khi bạn dùng bếp gas.

Chất lượng bếp từ Taka mang lại hoàn hảo

Tuy rằng sản xuất lắp ráp tại Việt Nam thế nhưng toàn bộ công nghệ dây truyền đều đến từ Nhật Bản,linh kiện của bếp được nhập khẩu từ Đức – đất nước sản xuất linh kiện cảm ứng tốt nhất trên thị trường.Mỗi một sản phẩm bếp từ Taka trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra một cách kĩ lưỡng cẩn thận từng chi tiết.

Bếp từ Taka hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ vì vậy quá trình nấu nướng diễn ra rất nhanh chóng vì nhiệt đươc truyền thẳng trực tiếp đến đáy nồi đun nấu.Với hiệu suất đạt được có thể lên đến 90% nên quá trình nấu nướng thời gian có thể giảm đi đến 50%.

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-taka-i-02c2-1790.html

Bếp từ Taka công việc vệ sinh thật dễ dàng

Suốt quá trình nấu nướng chẳng thể nào tránh khỏi viêc thức ăn hay hơi nước tràn ra mặt bếp sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến độ bóng và sạch sẽ của bếp.Nhưng cách xử lý thì chẳng hề khó khăn chỉ cần dùng khăn mềm lau nhẹ bề mặt bếp sẽ được nhanh chóng trả lại như lúc mới.Với những vết bẩn đã có cáu bẩn thì bạn chỉ cần thêm một chút nước tẩy rửa chuyên dùng cho mặt kính bếp, bếp lại trở lại sáng bóng bình thường.

Chỉ những yếu tố trên đã đủ thuyết phục bạn răng dù sản xuất trong nước nhưng nó vẫn đầy đủ mọi yếu tố hoàn hảo không thua kém gì những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài,nếu có chỉ là giá cả của nó mang mức giá thấp hơn.

 Nguồn: Noithatkuongthinh.com

Tg: HQ _ QB 

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: