Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Bếp từ và điều cần lưu ý khi sử dụng

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Bếp từ là dòng bếp hiện đại sở hữu nhiều tính năng ưu việt đi kèm là thiết kế sang trọng,đảm bảo khả năng tiết kiệm năng lượng,tiết kiệm thời gian và tính kinh tế cao. Vậy sử dụng bếp từ thế nào cho bạn hiệu quả cao nhất?

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Những điều bạn cần ghi nhớ khi sử dụng bếp từ

Bếp từ chỉ dùng nồi đáy phẳng bằng Inox có nhiễm từ,sắt hoặc tráng men.

Tuy rằng bếp từ nấu nướng mát lạnh thế nhưng quanh đáy nồi và vùng nấu vẫn có nhiệt khá cao vì vậy khi nấu nướng bạn vẫn nên chú ý để tránh bị bỏng khi vừa nấu nướng xong.

Địa điểm đặt bếp từ nên là nơi thông thoáng ,tránh môi trường có nhiệt độ cao.

Từ trường của bếp từ tuy không lớn để gây hại sức khỏe con người nhưng vẫn đủ để gây nhiễu một số thiết bị điện tử để gần nó.Vì vậy bạn không nên đặt bếp gần các thiết bị điện tử khác vì có thể gây nhiễu sóng cho các thiết bị này.

Nên thường xuyên vệ sinh bếp tránh để thức ăn dầu mỡ dính trên mặt bếp.

Để duy trì độ sáng bóng cho mặt kích ceramic, không được dùng chất liệu nhôm hoặc bàn chải cứng để vệ sinh bếp vì nhôm sẽ tan chảy và làm hỏng mặt bếp.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bep-tu/1044349.html

Khi sử dụng nồi nấu không nên kéo lê nồi trên mặt bếp hay xảy ra va chạm mạnh. Tuyệt đối không được dùng các loại giấy nhám chà xát lên mặt bếp vì có thể làm trầy mặt bếp.

Tiết kiệm cho quá trình đun nấu bằng cách tắt bếp sớm hơn vài phút: Khi quá trình đun nấu sắp kết thúc, bạn nên tắt bếp sớm trước vài phút vì lượng hơi nóng còn lại cũng đủ để làm thức ăn chín hoàn toàn.

Nấu ăn bằng bếp từ bạn cũng không sử dụng nhiệt độ cao nhất vì so với bếp gas, bếp từ có khả năng đốt nóng xoong, chảo nhanh hơn. Nếu sử dụng chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng xoong, chảo trước khi cho thức ăn vào, bạn có thể làm xoong, chảo bị cháy.

 Nguồn: http://noithatkuongthinh.com.vn/

Tg: HQ _ QB

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: