Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Cách chọn mua bếp gas Canzy  tốt nhất

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Canzy là dòng bếp gas âm nhập khẩu nguyên chiếc là dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Bếp gas Canzy mang đến sự sang trọng, tiết kiệm cho không gian, góp phần làm nét đẹp cho căn bếp gia đình bạn nhưng vẫn thuận tiện cho người nội trợ trong công việc gia đình.Đáp ứng mọi nhu cầu mà chị em nội trợ mong muốn hiện nay.

http://bepam.net/factory/bep-ga-am-kinh-bep-ga-canzy_22_17_4.html

Giá bếp gas Canzy trên thị trường có giá thành vào  khoảng 3.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ đây là mức giá rất phù hợp với mức sống.thu nhập của địa đa số các gia đình hiện nay Việt Nam. Thế nhưng khi mua bếp gas Canzy bạn cũng vẫn cần chú ý những điều sau.

Số lượng bếp nấu của bếp gas Canzy

Bếp gas Canzy cung cấp tới bạn dòng sản phẩm không chỉ  2 bếp nấu mà còn có thể là  3 bếp, 4 bếp nấu  để có thể phù hợp với nhiều gia đình với số lượng thành viên khác nhau. Nếu mua bếp từ 3 bếp nấu trở lên, bạn nên lưu ý khoảng cách giữa các bếp sao cho mỗi bếp cách nhau một khoảng  tối thiểu..

http://bepam.net/factory/bep-ga-am-kinh-bep-ga-canzy_22_17_4.html

Kiểm tra hệ thống đánh lửa của bếp gas Canzy

Hiện nay Bếp gas Canzy sử dụng hệ thống đánh lửa bằng pin 1,5V (trung bình cứ 3 tháng bạn nên thay 1 lần), bạn nên kiểm tra kỹ dây dẫn, hệ thống mồi, cũng như chủng loại pin phù hợp với bếp.

Mặt kính Bếp gas Canzy bạn nên chọn

Phần lớn Bếp gas Canzy sản xuất chọn loại mặt kính có khả năng chịu lực 8 mm. Bạn nên kiểm tra kỹ tránh hàng giả trà trộn

Lựa chọn kích cỡ của Bếp gas Canzy phù hợp với gia đình mình

Thông thường bếp gas âm được mua trong giai đoạn thi công làm nhà mới, vì vậy bạn có thể chọn Bếp gas Canzy thỏa mái trước khi làm kích thước mặt đá. Trường hợp mua Bếp gas Canzy về để thay thế bếp cũ thì bạn buộc phải mua theo kích cỡ của bếp ga cũ bạn đang dùng nếu có khác thì nên nhỏ hơn một chút nhưng không nên quá nhiều. Hoặc khi mua Bếp gas Canzy bạn nên nhờ kĩ thuật kiểm tra và lắp đặt sao cho hợp lý đẹp mắt .

http://bepam.net/factory/bep-ga-am-kinh-bep-ga-canzy_22_17_4.html

Phụ kiện và bảo hành khi mua Bếp gas Canzy

Bếp ga âm đã khá thông dụng trên thị trường nên việc chọn mua phụ kiện không còn khó khăn. Bếp gas Canzy khá chuẩn trong cấu trúc, vì vậy khi xảy ra hỏng hóc bạn nên tìm đến những nơi chuyên dụng bán phụ kiện sản phẩm của Cazy.Để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng bạn nên gọi đến hãng Canzy, Canzy sẽ thay thế cho bạn sản phẩm đúng hãng, mã. Bếp gas Canzy tự hòa sẽ mang đến cho quý khách chế độ bảo hành tốt nhất với từng sản phẩm mang đến tay khách hàng của mình.

Nguồn: Bepam.net

Tg: HQ _ QB 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: