Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Cảm nhận sự tuyệt vời khi sử dụng máy hút mùi Giovani G 7430RST.

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Máy hút mùi ngoài chức năng là hút mùi thì mọi người ai cũng biết nhưng ngoài đó ra nó còn có chức năng trang trí làm đẹp cho nhà bếp cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình trước những tác nhân gây bệnh trong nhà bếp. Vì thế mà giờ đây máy hút mùi đã trở nên gắn bó và cần thiết hơn với nhiều gian bếp nhưng để chọn lựa được một chiếc máy hút mùi tốt không phải là điều mà người tiêu dùng nào cũng làm được và để giúp cho sự lựa chọn của quý vị được nhanh chóng, hiệu quả thì sau đây tôi xin giới thiệu về máy hút mùi Giovani G 7430RST một sản phẩm tuyệt vời được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng.

Cảm nhận sự tuyệt vời khi sử dụng máy hút mùi Giovani G 7430RST.

Thiết kế đẹp mắt: Máy với kích thước bề ngang là 70cm nên rất phù hợp với những gia đình có diện tích phòng bếp lớn đảm bảo hút sạch mọi mùi dầu mỡ mùi khó chịu trong nhà bếp. Thân máy được làm bằng Inox 304 nên sáng bóng ít bám bụi, dễ lau chùi đi kèm với kính cường lực chắc chắn siêu bền. Cùng với các chi tiết khác tạo nên một tổng thể đẹp mắt, sang trọng

Chế độ hẹn giờ tắt thông minh: Với chế độ này bạn chỉ cần hẹn giờ trong khi sử dụng máy nếu bạn có lỡ quên không tắt máy thì cũng yên tâm rằng chiếc máy nhà mình sẽ được tắt.

Chế độ cảm ứng tự động bật tắt khi có khói: Mùi khói là một trong những nguyên nhân gây ra sự khó chịu trong nhà bếp và giờ đây khi sử dụng chiếc máy này thì mọi mùi khói sẽ được đánh bay.

Điều khiển cảm ứng vì thế mà tại bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn có thể sử dụng máy một cách hiệu quả.

Máy với tuabin hút siêu bền, công suất hút lớn vì vậy mà hiệu suất hút cao đi kèm với độ ồn nằm trong giới hạn cho phép nên không gây ra ảnh hưởng gì tới gia đình của bạn.

Với những điều tuyệt vời trên bạn còn ngần ngại gì mà không lựa chọn cho mình một chiếc máy hút mùi Giovani G 7430RST.

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: