Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Chất lượng của bếp từ Giovani ra sao?

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Bếp từ Giovani được đánh giá là một trong những loại bếp từ có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay đi kèm là chế độ bảo hành đảm bảo lâu dài và hiệu quả nhất.Xoay quanh bếp từ Giovani người ta vẫn thắc mắc rằng nó là sản phẩm liên doanh lắp ráp thì liệu chất lượng có đảm bảo hay không? Hãy để Mayhutmuigiovani.net giải đáp giúp bạn nhé!

Tham khảo:

Bếp từ Giovani G 252T sản phẩm của gia đình Việt

Loại bỏ những băn khoăn về bếp từ khi dùng bếp từ Giovani

Lựa chọn bếp từ Giovani phù hợp cho gia đình bạn

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani/1144785.html

Các mặt đánh giá chất lượng bếp từ Giovani

Thương hiệu Giovani từ lâu đã khá nổi tiếng với những sản phẩm bếp gas và máy hút mùi mang chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.Và thời gian gần đây khi người tiêu dùng bắt đầu biết đến các mẫu sản phẩm bếp nấu tiện lợi an tòn hơn thì Giovani cũng đưa ra các sản phẩm bếp từ.Để đánh giá chất lượng sản phẩm của bếp từ Giovani chúng ta hãy xem các yếu tố sau nhé!

Mặt kính của bếp từ Giovani

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani/1144785.html

Để chọn mua chiếc bếp từ Giovani trước tiên bạn cần quan tâm đến mặt kính của nó  bởi đây là nơi trực tiếp để bạn nấu nướng,tiếp xúc trực tiếp với nồi đun nấu. Vì lí do đó mà đòi hỏi mặt kính phải có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt.Bếp từ Giovani được thiết kế với mặt kính Schott Ceranz của Đức ,đây là mặt kính được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay về khả năng chịu lực,chịu nhiệt,sốc nhiệt cao cũng không gây ảnh hưởng.Phủ trên mặt bếp bằng loại kính này có độ dày chuẩn 8mm nên độ an toàn và tuổi thọ được đảm bảo tuyệt đối.

Hệ thống điều khiển của bếp từ Giovani

Bếp từ Giovani sử dụng chip điều khiển công nghệ cao của Siemens Đức vì vậy mà nó cung cấp khả năng điêu khiển nhiệt độ linh hoạt ( có tới 9 - 10 mức độ khác nhau để bạn lựa chọn cho công việc nấu nướng của mình), các tính năng ngắt, cảnh báo rất an toàn và khả năng hẹn giờ giúp đảm bảo quá trình nấu nướng an toàn hơn  hết. Hệ thống điều khiển của Giovani là hệ thống chạm vuốt, rất tiện lợi nhanh nhạy nên  dễ sử dụng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Giovani đều có khóa trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani/1144785.html

Hệ thống tản nhiệt

Dây điện và Quạt tản nhiệt bên dưới bếp cũng là nơi bạn cần chú ý đến nhiều, bếp được thiết kế 2 quạt tản nhiệt đây là cách để làm mát các vi mạch điện tử và mặt kính một cách nhanh nhất,để bếp không quá nóng khi sử dụng.

Tg:HQ _ QB

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: