Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Đôi điều thắc mắc về bếp từ Giovani G 33T.

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào đó thì người tiêu dùng thường đặt ra nhiều câu hỏi về sản phẩm mình đang sử dụng và bếp từ Giovani G 33T cũng như vậy. Và để giải đáp một số thắc mắc của người tiêu dùng thì sau đây tôi xin chia sẻ như sau.

Đôi điều thắc mắc về bếp từ Giovani G 33T

 

Bếp từ Giovani G 33T có tiết kiệm điện không ?

Theo suy nghĩ của nhiều người thì thiết bị có công suất càng lớn thì càng tiêu tốn điện năng nhưng không phải là như vậy. Với bếp từ Giovani G 33T thì có tổng công suất là vì thế mà hiệu suất nấu ăn nhanh chóng, và với dòng bếp này  thì nhiệt lượng tạo ra từ đáy nồi, truyền trực tiếp tới nồi vì vậy mà không tốn năng lượng so với các loại bếp truyền thống khác.

Bếp từ Giovani G 33T có hại cho sức khỏe không ?

Theo thạc sĩ  Trung Hà nguyên bộ môn điện viện nghiên cứu thiết bị trường học cũng cho rằng tần số hoạt động của bếp từ là rất thấpnằm trong khoảng 20Khz  đến 23 Khz thấp hơn nhiều so với lò vi sóng 2,4 Ghz các bức xạ sóng điện từ không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Tuy nhiên người tiêu dùng cũng nên lựa chọn những sản phẩm  uy tín như  bếp từ Giovani G 33T để sử dụng để đảm bảo an toàn, không nên tham rẻ mà mua vạ vào người vì bếp dễ bị hỏng, gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Đôi điều thắc mắc về bếp từ Giovani G 33T

Bếp từ Giovani G 33T có chất lượng như  thế nào ?

Đối với dòng bếp từ  Giovani G 33T thì khi sử dụng bếp thì quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì linh kiện của bếp sử dụng là linh kiện của châu Âu đã qua kiểm định, sử dụng mặt kính Schott ceran siêu bền có khả năng sốc nhiệt, chịu nhiệt cao giúp bạn yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

Bếp từ Giovani G 33T có giá thành như thế nào?

Tình trạng bão giá ngày càng tăng làm cho người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu nhưng với  bếp từ Giovani G 33T thì bạn hoàn toàn vì những công năng hiệu quả  của bếp mà giá thành thì quá hợp lí do Giovani đã không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm để cho chúng tới gần với người tiêu dùng hơn.

Vậy thì còn ngại ngần gì nữa sao bạn không sở hữu cho mình một chiếc bếp từ như vậy.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: