Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Giải đáp bếp điện từ an toàn hay không?

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Nếu trước đây chỉ biết đến phát minh của ngành nấu nướng, sử dụng sóng vô tuyến tần số cao đó là lò vi sóng thì bây giờ công nghệ đã phát triển hơn khi người tiêu dùng đã và đang được tiếp cận với những chiếc bếp điện từ - nấu ăn nhanh chóng và tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều.Thế nhưng một câu hỏi vẫn đặt ra xoay quanh bếp điện từ đó là : bếp điện từ có an toàn không?

Giải đáp bếp điện từ là gì?

Bếp điện từ là bếp nấu hoạt động có một cuộn dây dòng điện xoay chiều trung bình từ 20 đến 100 kHz ngay bên dưới khu vực nấu mà người ta gọi là vùng nấu.Cuộn dây dòng điện đó tạo ra một từ trường mạnh đi xuyên qua lớp gốm và làm nóng nồi chảo kim loại cần đun nấu nằm bên trên. Nguyên lý này được gọi với cái tên là cảm ứng điện từ.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html

Bếp điện từ an toàn hay không?

Chính phủ Thụy Sỹ đã thử nghiệm và đưa ra kết luận rằng viêc sử dụng bếp điện từ sẽ an toàn khi bạn sử dụng các sản phẩm đúng như đã được đề xuất.Đồng thời trong quá trình sử dụng khoảng cách an toàn từ bếp đến người sử dụng là 30cm và nên sử dụng nồi hoặc chảo có đế bằng đủ to để che hết diện tích mặt từ và đặt đúng ngay trọng tâm của bếp.

Bếp điện từ cho quá trình nấu nướng an toàn không có bất cứ khói bụi hay khí độc hại như bếp gas : CO ,CO2,.Bếp nấu ăn không ngọn lửa nên sẽ không xảy ra hiện tượng cháy nổ,đi kèm những tính năng an toàn và thông minh .

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html

Tìm mua bếp điện từ an toàn ở đâu?

Muốn sử dụng bếp điện từ an toàn thì trước hết bạn nên lựa chọn được chiếc bếp điện từ chuẩn ,đúng thương hiệu ,đúng chất lương để có thể đảm bảo sự an toàn mà bếp mang lại cho bản thân và gia đình.Bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu có uy tín trên thị trường cùng đại lý có thâm niên cũng như kinh nghiệm trong sản phẩm nhà bếp.

Tg: HQ _ QB

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: