Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Giaỉ đáp mọi thắc mắc khiến người tiêu dùng chưa chọn máy rửa bát

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Máy rửa bát là thiết bị nhà bếp được lựa chọn nhiều trên thế giới bởi tính tiện lợi và an toàn .Khi đến với Việt Nam nó cũng dã và đang dần lấy được cảm tình của ngươi tiêu dùng.Thế nhưng vẫn không thể tránh khỏi được những thắc mắc hay là những lợi hại mà nó mang đến cho bạn và gia đình.Hãy cùng Mayhutmuigiovani.net tìm hiểu và giải đáp nhé!


http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

Máy rửa bát có mang đến sự tốn kém về điện nước hay chất tẩy rửa không?

Có thể nói lí do khiến người tiêu dùng chưa muốn chọn máy rửa bát vì nghĩ rằng với cái khuôn hình lớn như vậy thì mỗi lần rửa sẽ thật tốn kém nước rửa,lại hoàn thành rửa trong thời gian chu trình gần 1h đồng hồ trong khi nếu rửa theo cách thủ công – rửa bằng tay chỉ mất khoảng 15,20 phút.

Thế nhưng: Trên thực tế theo các cuộc trải nghiệm và ý kiến của người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm thì biết rằng với máy rửa bát một chu trình rửa chỉ mất khoảng 14 -26L hoặc nếu chu trình rửa nhanh còn có thể ít hơn thế nhưng nếu bạn rửa bằng tay thì có thể lên đến 40L.

http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

Với mức điện năng thì có thể giải thích rằng bạn sẽ tốn kém hơn vì cách rửa thủ công thế nhưng thay vì bạn phải dùng tay để làm việc thì với máy rửa bát bạn chỉ đợi máy hoạt động xong và lấy bát ra.Với từng loại dòng máy rửa bát chi phí điện năng sẽ khác nhau như với máy rửa bát Giovani mức tiêu thụ điện năng được đánh giá tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sử dụng máy rửa bát tốn kém thời gian hơn rửa bằng tay

Rửa bằng thủ công bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng mọi thao tác trong vòng 15 đến 20 phút còn máy rửa bát bạn cho rằng phải gạt bỏ thức ăn rồi tráng rồi mới cho vào máy rửa.

Thế nhưng: Đó là điều sai bởi công việc bạn cần làm sau khi ăn đó là gạt thức ăn thừa rồi sắp xếp bát đĩa vào trong máy và ấn nút hoạt động.Công việc đó chỉ tốn khoảng 5 phút,vậy tại sao lại cho rằng nó tốn kém thời gian hơn.

Máy rửa bát không thể rửa sạch được mọi vết bẩn

http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

“Rửa tay nhìn trực tiếp vết bẩn bằng  mắt được, còn làm sạch được luôn, còn ngóc ngách như đáy bát đĩa làm sao máy làm sạch được”

Thế nhưng: Máy rửa bát hoạt động với nhiều chu trình rửa riêng biệt với từng loại chất liệu bát đĩa ,cùng với chế độ rửa là chế độ sấy với các mức nhiệt độ khác nhau ,vì vậy mà không những được rửa sạch mà còn có thể diệt hoàn toàn vi khuẩn nữa.

Nguồn: Mayhutmuigiovani.net

Tg: HQ _ QB 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: