Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Lí do để bạn cân nhắc chọn bếp điện từ

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

So sánh ở nhiều khía cạnh khác nhau như: công suất nấu, độ an toàn và tính năng tiết kiệm chi phí sử dụng, thiết bị bếp điện từ có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với bếp gas. Nhưng trong gian bếp của các gia đình Việt Nam, bếp gas vẫn chiếm 1 số lượng không hề nhỏ. Khi nhắc đến bếp điện từ hầu hết mọi người chỉ biết đến loại sản phẩm bếp từ nhỏ thường sử dụng để ăn lẩu mà thôi. Còn đối với những người đã biết đến bếp từ rồi người sử dụng có những lý do nhất định để không sử dụng sản phẩm bếp điện từ để đun nấu. Vậy, hãy cùng Mayhutmuigiovani.net tìm hiểu xem các lý do nào khiến nhiều khách hàng chưa chọn bếp điện từ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình mỗi khi vào bếp nhé!

Giá cả là yếu tố người tiêu dùng quan tâm khi chọn bếp điện từ 


- Yếu tố giá cả: Thường thì giá cả sẽ là nguyên nhân đầu tiên khách hàng cân nhắc đến khi quyết định mua một mặt hàng nào đó. Với những chếc bếp cũng thế. Số chi phí ban đầu người tiêu dùng phải bỏ ra khi mua bếp điện từ cao hơn nhiều đối với bếp gas. Để có một chiếc thiết bị bếp điện từ thực sự đảm bảo chất lượng cao thì giá thành  cũng phải có giá trên chục triệu đồng. Vì thế không phải người dùng nào cũng có khả năng để sẵn sàng bỏ ra từng đấy tiền để mua bếp điện từ. Còn nếu mua những bếp điện từ giá rẻ, nỗi lo sợ “tiền mất” mà bếp lại không được đảm bảo chất lượng khi dùng.
- Bếp điện từ sẽ làm xáo trộn nhà bếp: 1 nguyên nhân nữa khi quyết định mua thiết bị bếp điện từ mọi người phải xem xét đến đó là nhà bếp sẽ có sự xáo trộn nhất định. Nhiều người cho rằng sản phẩm bếp điện từ khá kén nồi, nó sẽ khiến toàn bộ xoong nồi bấy lâu nay người tiêu dùng sử dụng trên thiết bị bếp gas không sử dụng được trên bếp điện từ. Hơn nữa người tiêu dùng còn phải bỏ thêm chi phí để sắm thêm một vài bộ nồi từ, xoong từ, chảo …chuyên dụng dành cho bếp điện từ.
Sau khi mua bếp điện từ về để bày trí, lắp bếp người dùng cũng cần tới có sự hỗ trợ từ những nhân viên kĩ thuật để khoan cắt mặt đá. Trong khi các loại bếp bình thường không cần phải làm vậy.

- Bếp điện từ sẽ phải thay đổi những thói quen nấu: Khi sử dụng sản phẩm bếp điện từ các thói quen nấu nướng của mọi người sẽ phải thay đổi rõ rệt. Trước đây khi dùng thiết bị bếp gas hay bếp củi người nội trợ có thể vừa bắc bếp, vừa thái nguyên liệu nấu nướng. Nhưng với sản phẩm bếp điện từ điều này là không được bởi hiệu suất của bếp điện từ khá lớn, tốc độ nóng cực nhanh. Để cho thiết bị bếp điện từ hoạt động liên tục, không bị gián đoạn bạn phải có đầy đủ các nguyên liệu cần sử dụng cho món cần nấu.

Cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin về bếp điện từ 


- Mặt hàng chưa đến được với nhiều người: Nếu như vấn đề tiền bạc không phải là lý do trở ngại khiến người tiêu dùng không dùng sản phẩm bếp điện từ  là do người dùng chưa có nhiều thông tin về sản phẩm bếp điện từ này.
Trên đây Mayhutmuigiovani.net đưa ra bốn yếu tố là mà mọi người hiện giờ chưa sử dụng sản phẩm bếp điện từ. Nhưng những nguyên nhân trên đều có thể có cách khắc phục dễ dàng. Và chính sự sang trọng, thanh lịch, an toàn của sản phẩm bếp điện từ sẽ khiến khách hàng vượt qua những trở ngại trên để sử dụng sản phẩm bếp điện từ. Chúc người dùng có những quyết định đúng đắn và có những thông tin bổ ích để biết thêm về các sảm phẩm bếp từ cũng như các đồ dùng nhà bếp khác mời mọi người truy cập vào “Mayhutmuigiovani.net” để biết thêm thông tin chi tiết.

Tg: P _ T 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: