Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Loại bỏ những băn khoăn về bếp từ khi dùng bếp từ Giovani

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Ngày nay khi xu hướng chuyển sang sử dụng bếp từ ngày càng đông thì người tiêu dùng băn khoăn không biết nên sử dụng và lựa chọn loại bếp từ nào.Còn rất nhiều thắc mắc không biết có nên sử dụng bếp từ hay không? Bài viết hôm nau Mayhutmuigiovani.net sẽ giúp bạn tìm hiểu giải đáp từ những chiếc bếp từ Giovani  nhé!

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani/1144785.html

Những băn khoăn thắc mắc xoay quanh những chiếc bếp từ

Bếp từ hoạt động có an toàn :Bếp từ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng từ,như bếp từ Giovani bạn sẽ thấy khi bạn cho dòng điện chạy vào cuộn dây được đặt bên trong bếp bạn sẽ nhận lại từ trường ngay phía trên mặt bếp.Cuộn dây ấy được bố trí thành một vòng tròn mà người ta gọi đó là mâm từ.Khi ta đặt một thiết bị nấu có chứa từ tính lên phía trên mặt bếp sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên làm chín thức ăn.Để thay đổi điều chỉnh nhiệt độ đun nấu bạn chri cần thay đổi cường độ từ trường tác dụng lên đáy nồi.Mọi công việc đun nấu diễn ra nhưng không hề gây cảm giác khó chịu hay ảnh hưởng đến người nấu nướng ,cũng vì lẽ đó mà người ta gọi với cái tên “ bếp lạnh “.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani/1144785.html

Bếp từ hoạt động không ảnh hưởng đến sức khỏe :Cái hoạt động “từ trường “ của bếp từ khiến bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ gây ảnh hưởng đến tim mạch của người dùng thế nhưng bạn hãy nhớ rằng: với bếp từ Giovani tần số hoạt động của nó chỉ từ 20Kz đến 23KHz do vậy mà các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp có thể xem như là không có.Bếp nấu ăn không tỏa nhiệt,không gây cháy nổ ,không đốt oxy  hay thải khí độc CO,CO2 ra không gian bếp của gia đình bạn.

Bếp từ nấu ăn không thua kém loại bếp nấu nào khác:bếp từ là bếp nấu hiện đại mới cập đến Việt Nam trong một thời gian vì vậy mà người dùng vẫn cho rằng nó khó sử dụng nên dẫn đến việc nấu ăn không hoàn thành cao.Khi bạn sử dụng bếp từ Giovani bạn sẽ thấy chúng thật đơn giản và tiện lợi với các phím chức năng ,điều chỉnh lượng nhiệt chuẩn xác theo yêu cầu của bạn hơn bếp gas rất nhiều.Vậy nên nấu ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của bạn nữa.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani/1144785.html

Lựa chọn bếp từ như thế nào mới hợp lý? Đây là câu hỏi dễ nhưng thực chất lại không hề đơn giản,bạn không tìm hiểu và lựa chọn thương  hiệu có uy tín trên thị trường.Bởi bếp nấu thường được sử dụng thường xuyên vì vậy cần đảm bảo độ an toàn và chế độ bảo hành tốt cho lâu dài.Vì vậy khi quyết định sử dụng bếp từ bạn cần lựa chọn thương hiệu có uy tín và được tin dùng trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo tại website:Mayhutmuigiovani.net

Tg: HQ _ QB

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: