Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Lựa chọn bếp từ Giovani phù hợp cho gia đình bạn

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Một vài năm gần đây người ta đã và đang tìm đến những chiếc bếp từ mang thương hiệu Giovani.Và đặt ra cho chúng nhiều câu hỏi mà chưa ai giải đáp được hoàn toàn.Bếp từ Giovani là bếp như thế nào? Có tốt hay không? Bài viết của Mayhutmuigiovani.net ngày hôm nay sẽ là thông tin chia sẻ về những chiếc bếp từ đó đến bạn.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani/1144785.html

Giới thiệu những chiếc bếp từ Giovani

Bếp từ Giovani là mẫu bếp từ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam thế nhưng tại thị trường Ý thì đây là một thương hiệu được chú ý và ưa chuộng rất nhiều.Mẫu bếp từ Giovani khá đa dạng để có thể phù hợp với mọi mức thu nhập của mỗi gia đình.

Bếp từ Giovani cao cấp:Đây là những mẫu bếp có một giá thành cao hơn thường là trên 15 triệu đồng.Những mẫu bếp từ này sử dụng loại mặt kính cao cấp nhất trên thị trường mang tên Shoot Ceran được nhập khẩu từ Đức,sử dụng mâm nhiệt Ego,có thể nói linh kiện của nó đều là những linh kiện tốt nhất cho độ bền cao tuổi thọ từ 7 đến 10 năm.Bạn có thể tìm hiểu những mã sản phẩm như: Giovani G22T,Giovani G44T,…

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani/1144785.html

Bếp từ Giovani bình dân: Gọi là những bếp từ bình dân bởi chúng mang mức giá thành vừa phải và phù hợp với hầu hết túi tiền ,mức thu nhập của các gia đình tại Việt Nam.Mức giá thành của nó thường dưới 10 triệu đồng,bởi thay bằng mặt kính loại 1 những mẫu bếp nay sử dụng mặt kính Ceramic được làm từ gốm sứ,xét về chất lượng độ bền sẽ không bằng mặt kính Shoot Ceran .Bạn tham khảo mã: Giovani G 251T,G 272T,…

Những ưu điểm mà bếp từ Giovani mang lại

Mặt kính và linh kiện là yếu tố đánh gía và đưa ra mức giá thành của từng mẫu bếp còn chất lượng hay những tính năng mà bếp từ Giovani mang lại thì đều khiến người tiêu dùng hài lòng.

  • Bếp từ Giovani rất kén nồi bởi nó yêu cầu sự kết hợp hoàn hảo để có thể hoạt động nấu nướng tốt nhất.Những nồi có từ tính sẽ giúp những chiếc bếp từ Giovani hoàn thành những bữa ăn nhanh chóng và ngon hơn.
  • Lựa chọn đúng nồi nấu và bắt đầu công việc nấu nướng bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức bộ mạch phía trong bếp tạo ra một dòng từ trường truyền thẳng trực tiếp đến đáy nồi nhiệt độ sẽ tăng nhanh ,nấu ăn nhanh và tiết kiệm thời gian.
  • Bếp từ Giovani sử dụng bảng điều khiển bằng cảm ứng nhanh nhạy và đơn giản chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng và điều khiển chiếc bếp của mình.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani/1144785.html

  • Nấu ăn nhanh bằng bếp từ Giovani bởi mức công suất của nó có thể lên đến 4000W,nhiệt lượng tập trung chứ không hao phí ra bên ngoài mọi món ăn đều có thể thực hiện trong thời gian nhanh nhất.
  • An toàn cùng bếp từ Giovani ,nấu ăn không gây nóng dù lượng nhiệt rất cao.Trong quá trình nấu nướng khi thấy sự cố gì bếp sẽ thông báo bằng âm thanh để bạn có thể kịp thời xử lý ,khóa an toàn trẻ em để đảm bảo quá trình đun nấu không bị tác động ảnh hưởng bên ngoài.Hay hẹn giờ thông minh để công việc nấu nướng đơn giản hơn và đồng thời hoàn thành thêm công việc khác.

Bếp từ Giovani chắc chắn sẽ là chiếc bếp lý tưởng cho mọi gia đình. Bạn có muốn sở hữu ngay một chiếc bếp từ Giovani hay không? Hãy đến với Nội thât Kường Thịnh để chọn chiếc bếp chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

 Tg: HQ _ QB

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: