Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Lựa chọn nồi phù hợp với bếp điện từ Giovani

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Mua nồi nào dùng với bếp điện từ Giovani? Đây là một thắc mắc mà Giovani  nhận được rất nhiều từ quý khách hàng trong thời gian qua khi mà bếp điện từ Giovani đã chứng minh được uy tín trên thị trường cũng như được sử dụng rộng rãi.

Do thiết kế đặc biệt của bếp điện từ Giovani giúp tiết kiệm nhiệt năng tỏa ra ngoài nên không phải loại nồi nào cũng dùng để nấu trên bếp điện từ Giovani được. Vậy nên lựa chọn nồi nào để phù hợp nhất với bếp điện từ Giovani? Có cách nào để các loại nồi khác cũng có thể sử dụng trên bếp điện từ Giovani không?

Bài viết dưới đây của Mayhutmuigiovani.net sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những mẹo nhỏ để tận dụng được hết công suất của bếp điện từ Giovani cũng như giữ nó được bền, đẹp, an toàn.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html

Chọn loại làm bằng chất liệu sắt như nồi chảo bằng gang, thép không gỉ (inox), sắt tráng men

– Chất liệu nồi:

Khi mua nồi, xoong, chảo dùng cho bếp điện từ thì sắt là chất liệu tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các chất liệu khác cũng rất phù hợp khi dùng với bếp điện từ như gang, thép không gì (inox), sắt tráng men…

Lưu ý: Nồi, xoong, chảo có chất liệu làm bằng thủy tinh, nhôm, đồng, đất sẽ không dùng được với bếp điện từ (trừ khi chúng có đáy làm bằng sắt hoặc chất liệu nhiễm từ). Để kiểm tra nồi bạn định chọn có dùng được với bếp điện từ không thì bạn hãy dùng nam châm để thử, nếu nồi hút được nam châm thì dùng được với bếp từ.

– Đáy nồi:

Bếp điện từ Giovani  làm từ kính cường lực với bề mặt phẳng tuyệt đối nên lòng nồi, xoong, chảo bắt buộc phải bằng phẳng để có hiệu suất nấu tối đa.

Chọn chảo có độ dài vừa phải sẽ dễ sử dụng hơn

 Độ dày của đáy nồi:

Nếu bạn dùng các loại nồi, xoong, chảo có đáy dày hơn so với khi nấu trên các bếp thông thường sẽ giúp bạn nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian mà món ăn vẫn rất ngon. Bạn nên chọn chảo có kích thước không quá lớn và có tay cầm gọn để dễ sử dụng hơn bởi những dụng cụ nấu ăn này có đáy dày sẽ khá nặng với chị em nội trợ.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html

Miếng đĩa từ hay miếng chuyển đổi nhiệt có thể giúp bạn dùng bất cứ nồi nào khi sử dụng bếp từ

– Đĩa từ:

Gia đình bạn đã có sẵn nhiều nồi nhôm, gốm và thủy tinh nên việc mua mới lại cho phù hợp với bếp từ thật lãng phí? Có một giải pháp khá đơn giản giúp bạn tiết kiệm chi phí đó chính là đĩa từ hay miếng chuyển đổi nhiệt. Lúc nấu ăn bạn chỉ cần đặt đĩa từ lên bếp điện từ, đặt nồi, chảo của bạn lên, đĩa từ sẽ truyền nhiệt từ bếp đến nồi và bạn cứ nấu ăn như bình thường.

Tg: HQ _ NQ 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: