Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Máy hút mùi Giovani- thông tin và chức năng

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Phục vụ cho gian bếp nhà bạn bằng cách lựa chọn những sản phẩm thông minh mang đến khả năng tiết kiệm những khoản chi phí ,nét đẹp cho không gian bếp.Bài viết hôm nay của Mayhutmuigiovani.net sẽ là chia sẻ về những chiếc máy hút mùi Giovani,những thông tin và chức năng của chúng mang đến người tiêu dùng.


http://mayhutmuigiovani.net/may-hut-mui-giovani/1144781.html

Chức năng của máy hút mùi Giovani

Khi bạn mua máy hút mùi bạn có chú ý đến chức năng nó làm việc thế nào không?Bạn nên lưu ý máy hút mùi có 2 chức năng tùy chọn là “ tuần hoàn” và “ thoát ra ngoài” để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho gian bếp của nhà mình.

Chức năng thoát ra ngoài của máy hút mùi

Máy hút mùi Giovani khi thực hiện chức năng thoát ra ngoài thì toàn bộ mùi thức ăn dầu mỡ và khói bụi được dẫn ra ngoài thông qua một đường ống đã được thiết kế riêng biệt.

Đối với chức năng thoát ra ngoài, máy hút mùi không nhất thiết cần có thêm chức năng than hoạt tính làm việc, chỉ cần  lưới lọc mỡ là đủ.

http://mayhutmuigiovani.net/may-hut-mui-giovani/1144781.html

Nếu gia đình bạn có không gian rộng lớn ,hay tổ chức những bữa ăn lớn , nấu nướng nhiều thì nên chọn máy hút mùi Giovani có chức năng “Thoát ra ngoài”

Chức năng tuần hoàn của máy hút mùi Giovani

Với máy hút mùi Giovani  này, toàn bộ mùi và khí được máy hút lên  không dẫn ra ngoài mà được đưa ngược lại vào nhà thông qua bộ lọc than hoạt tính đã được lắp đặt bên trong máy, bộ lọc than này sẽ làm việc lọc bỏ toàn bộ  các mùi khó chịu, dầu mở và trả lại không khí trong lành cho gian bếp nhà bạn.

  1. Phân loại máy hút mùi Giovani

http://mayhutmuigiovani.net/may-hut-mui-giovani/1144781.html

 

Về cơ bản, máy hút mùi Giovani được phân ra làm ba loại là hút mùi cổ điển, hút mùi đảo và máy hút mùi kính.

Hiện nay hai loại máy hút mùi được người tiêu dùng lựa chọn nhiều chính là máy hút mùi cổ điển Giovani và máy hút mùi kính Giovani

Máy hút mùi cổ điển Giovani thường được các bà nội trợ lựa chọn nhiều vì kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn.Chúng hoạt động với công suất vừa phải nên phù hợp với những gia đình có không gian hạn hẹp,vừa phải không nấu nướng quá nhiều.

Máy hút mùi kính Giovani thì đây mà mẫu mã mới mang tính hiện đại tinh tế và sang trọng.Với thiết kế riêng biệt nên nó có thể đứng độc lập ,công suất của máy hút mùi kính thường trên 1000m3/h rất lớn nên nó phù hợp cho những không gian bếp rông lớn,nấu ăn nhiều.

Tg: HQ _ QB 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: