Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Máy rửa bát Giovani người bạn đồng hành đáng tin cậy

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Máy rửa bát Giovani -trợ thủ đắc lực chị em nội trợ.  Khẳng định được vị trí trên thị trường bởi thiết kế hiện đại đi kèm công nghệ rửa sấy thông minh giúp bát đĩa sạch bóng được tiệt trùng một cách hiệu quả cao nhất, đồng thời mang đến tính tiết kiệm điện – nước – thời gian.Máy rửa bát Giovani hiện đang là sự lựa chọn số 1 dành cho chị em nội trợ Việt Nam từ những tiện ích nó mang đến.Đó là:

http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

Máy rửa bát Giovani sử dụng công nghệ thông minh nhất hiện nay mang đến tốc độ hoạt động siêu êm,siêu tiết kiệm nước

Máy rửa bát Giovani – thay thế cho chiếc máy sấy bát

Đây được đánh giá là tính năng hiện đại và thông minh mà chiếc Máy rửa bát Giovani mang đến cho người tiêu dùng.Chương trình rửa được hoàn thành máy sẽ làm thao tác tiệt trùng ở nhiệt độ 75 độ C để loại bỏ hoàn toàn mọi vi khuẩn gây hại.

Chương trình sấy của Máy rửa bát Giovani cũng không hề gây toàn kém điện năng bởi nó sẽ tận dụng hơi nóng có sẵn trong quá trình rửa,và theo nghiên  cứu đánh giá mức tiết kiệm có thể đạt là 30- 40% so với bạn dùng chiếc máy khác để sấy.

http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

Máy rửa bát Giovani  sử dụng công nghệ Ecotech : Tiết kiệm điện, nước tối đa

Máy rửa bát Giovani  sử dụng công nghệ Ecotech cho phép mặc định thông số của 2 chương trình khác nhau: tự động điều chỉnh lượng nước vào, và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với lượng bát đĩa bạn cần rửa. Với chu trình rửa như vậy với 14 bộ bát đĩa sẽ chỉ mất khoảng 10 -12L nước.

Máy rửa bát Giovani  còn có thêm chương trình rửa tráng qua cho bát đĩa bẩn và rửa kĩ hơn với bát đĩa quá bẩn,áp lực tay phun phía dưới rất mạnh vì vậy chẳng khó khăn để làm việc này.

http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

Máy rửa bát Giovani dung tích lớn và linh hoạt

Dung tích lớn cho 14 bộ bàn ăn  Châu Âu: đây có thể coi là lượng lớn nhất có thể trên thị trường.Thiết kế với 2 ngăn kéo độc lập, có giỏ đựng thìa, dĩa riêng, Máy rửa bát Giovani  đã có thêm diện tích để bạn đặt số lượng bát đĩa xoong nồi cần rửa nhiều hơn

Ngoài ra Máy rửa bát Giovani  còn có chức năng rửa dành riêng cho rửa ly, chén và đồ dễ vỡ do áp suất được sinh ra đều đặn và tự cân bằng lượng nước vào.

Với cuộc sống bộn bề hiện nay chị em phụ nữ không chỉ ở nhà để chăm chút cho tổ ấm của mình mà còn ra ngoài tham gia vào các công việc bên ngoài nữa vì vậy chiếc Máy rửa bát Giovani  sẽ giúp chị em giảm bớt đi khó khăn đồng thời tiết kiệm thêm nhiều thời gian hơn.

Nguồn: Mayhutmuigiovani.net

Tg: HQ _ QB

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: