Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Máy rửa bát: lựa chọn “vàng” cho cuộc sống

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Máy rửa bát: lựa chọn “vàng” cho cuộc sống

Khi sử dụng chiếc máy rửa bát , sẽ làm tăng khả năng diệt vi khuẩn. Cùng với đó, bạn sẽ không phải tiếp xúc với chất hoá học độc hại, giúp da tay của chị em luôn khỏe mạnh.

Tiết kiệm nước:máy rửa bát thường chỉ cần sử dụng 14L-26L nước để hoàn thành chu trình, tiết kiệm hơn rất nhiều so với rửa tay bình thường mà vẫn làm sạch sâu.

http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn thấy mệt mỏi khi mất quá nhiều thời gian để rửa bát hay muốn hoàn thành công việc này một cách nhanh chóng nhất thì đừng bỏ qua sản phẩm máy rửa bát.  Nhanh -sạch-gọn là những ưu điểm vượt trội mà thiết bị thông minh này mang đến.

Máy rửa bát: sản phẩm thân thiện với môi trường

Tiết kiệm nước, không tốn quá nhiều nước tẩy rứa cùng công nghệ sản xuất hiện đại, máy rửa bátđược tin dùng với mức độ thân thiện với môi trường cao.  Máy chỉ sử dụng khoảng 25% lượng nước tiêu thụ so với quá trình rửa tay. Ngoài ra, máy còn sử dụng ít chất rửa hơn, không quá nguy hại tới môi trường.

Bắt bệnh lỗi thường gặp với máy rửa bát

Hệ thống thoát nước chậm 

Có thể do bị tắc nghẽn ở ống thoát nước, hoặc gặp vấn đề với máy bơm. Cũng có thể là do có quá  nhiều bọt xà phòng mà bộ cảm biến không nhận diện được vì tắt chu trình thoát nước quá sớm.

Giải pháp: bạn nên kiểm tra lại ống thoát nước của máy rửa bát và tốt nhất là chỉ nên sử dụng một lượng chất tẩy rửa vừa phải.

http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

Tích tụ chất vô cơ

Nguyên nhân có thể do áp lực nước cung cấp chưa đủ

Giải pháp: Mỗi tháng một lần, chúng ta nên khơi thông bằng dây kẽm và tải trống với chất tẩy rửa có pha một chút dấm.

Không làm sạch bát đĩa 

Nguyên nhân có thể do: thức ăn còn mắc kẹt lại hoặc còn dư lượng chất tẩy rửa hay do lượng nước không đủ cung cấp cho chu trình.

Giải pháp: Bạn nên thay thế van nạp nước.

Theo: Mayhutmuigiovani.net

Tg: P_ T

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: