Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Máy sấy bát Giovani G 802S giúp sấy khô diệt sạch vi khuẩn Ecoli gây bệnh

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy sấy bát Giovani thông thường, đó là máy sấy bát treo tường và máy sấy bát âm tủ. trong hai loại này phương thức hoạt động cơ bản là giống nhau nhưng tùy vào ý đồ thiết kế tủ bếp ban đầu mà chúng ta có thẻ có lựa trọn 1 trong 2 loại trên cho phù hợp với thiết kế không gian bếp.Tuy nhiên để sử dụng làm sao cho đúng cách giúp cho máy hoạt động tốt hoạt động hết công suất và kéo dài tuổi thọ thì chưa chắc ai cũng biết

Sản phẩm máy sấy bát Giovani G 802S với công nghệ sấy hoàn toàn mới, sử dụng tia nhiệt Ozon sấy khô thiết bị, với luồng nhiệt mạnh thổi sâu vào mọi ngõ ngách giúp bát đĩa được sấy khô hoàn toàn. Kết hợp tia cực tím giúp diệt sạch vi khuẩn nấm mốc cứng đầu gây bệnh.

Máy sấy bát Giovani G 802S

Theo báo cáo của tập toàn Giovani –Italy có hàng ngàn loài vi khuẩn đang có tình ẩn nấp ở trong kệ bát của gia đình bạn mà không ai hay biết. Đó là nơi ẩn nấp an toàn của khuẩn E.Coli gây tiêu chảy ở người

Cách sử dụng máy sấy bát Giovani G 802S

-    Đóng nắp máy sấy bát vào sau đó khởi động bằng nút On/Off

-    Trên máy sấy bát thường có 3 chế độ : sấy bằng bóng đèn,sấy bằng tia cực tím UV, hoặc chứng năng sấy đồng thời bằng bóng đèn và Ozon( 2 in 1). Bạn có thể điều chỉnh theo yêu cầu của bạn

-    Nếu sấy bằng bóng đèn hoặc bằng tia cực tím UV hay Ozon riêng biệt thì máy sấy tự động ít nhất là 30phút sau đó sẽ tự ngắt.

•    Nếu sấy bằng chế độ kép 2in1 thì máy sẽ sấy 60phút,trong đó 30 phút là sấy chức năng Ozon và tia cực tím,và sấy khô bằng bóng đèn 30 phút sau sẽ tự ngắt.

•    Trong máy sấy bát có 1 bộ phận là phần hứng nước đọng lại sau khi máy sấy khô bát đĩa,bộ phận này được làm bằng nhựa.Sau khi sử dụng máy xong,thì bạn nên lấy bộ phận này ra và đổ nước đi,tránh trường hợp để nước đầy và tràn ra ngoài.

•    Nếu bóng đèn cháy,thì nên báo ngay cho bảo hành để thay bóng để khi sấy bát đĩa đạt hiệu quả cao.

•    Máy sấy bát dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp kết hợp công nghệ mới

Về phương thức hoạt động máy sấy bát thì có hai loại

•    *LOẠI 1 Dùng nhiệt để sấy bát những loại ngày sẽ cho chúng ta kết quả chiếc bát sẽ rất khô do máy sử dụng đèn sấy tỏa nhiệt nhờ sợi đốt.Ưu điểm của dòng máy này là chúng sẽ sấy rất khô.

•    *LOẠI 2 Máy dùng đèn sấy tia cực tím cùng với ống phóng ozon với loại này những vật dụng của chúng ta sấy sẽ được diệt khuẩn tối đa tuy nhiên máy không dùng sợi đốt nên rất tiết kiệm điện.

•    Hiện trên thị trường cũng có một số dòng máy kết hợp cả hai nguyên lý trên, nhưng với dòng sử dụng đèn tia cực tím và ống phóng ozon hiện rất được ưu chuộng vì có tính diệt khuẩn rất tốt.

•    Tuy nhiên loại máy sấy bát nào cũng có chế độ tự ngắt trong khi vận hành mà chưa tắt đây là 1 thiết kế thông minh tạo sự an toàn cho người sủ dụng

•    Các dòng máy treo sẽ tự động bật đèn dưới gầm máy khi cánh được mở ra,Còn đối với các dòng máy âm kệ bếp thì sẽ bật đèn bên trong máy giúp cho việc vận hành máy rất dễ dàng.

•    Việc vệ sinh máy rất dễ dàng đa số máy đều có két nước có thể tháo ra khi đầy và hệ thống giá để xếp bát được thiết kế rất thông minh tiết kiệm không gian.

•    Việc nấu ăn và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày nay vẫn luôn là vấn đề nóng hổi.Việc sắm một chiếc máy sấy bát là một việc cần thiết bảo vệ chính gia đình của bạn giúp nâng cao giá trị cuộc sống, đem đến sự an toàn vệ sinh cho cả gia đình.

TG: ThangFozika 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: