Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Nguyên lý hoạt động bếp hồng ngoại Giovani

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Rất dễ nhận biết sự khác biệt của bếp hồng ngoại, bạn có thể nhìn thấy ánh sáng đỏ phía dưới bề mặt bếp.Bếp hồng ngoại Giovani được thiết kế sử dụng bóng halogen phát ra năng lượng hồng ngoại để làm chín thức ăn. 

http://mayhutmuigiovani.net/bep-hong-ngoai-giovani/1156564.html

Nguyên lý hoạt động bếp hồng ngoại Giovani

Về nguyên lý hoạt động của Bếp hồng ngoại Giovani rất đơn giản, bếp truyền nhiệt trực tiếp bằng cách sử dụng bóng đèn giống như bóng đèn sợi đốt bình thường chỉ có điều nó sáng hơn và nóng hơn rất nhiều bởi đây là bóng đèn halogen.

Bóng đèn sợi đốt bình thường: dây tóc được làm bằng kim loại vonfram và được bao phủ bởi khí trơ gọi là argon. Argon có ở đó để làm cho sợi dây tóc bền hơn: nếu sợi dây tóc được bao phủ bởi không khí thì ô-xy trong không khí sẽ làm cho sợi tóc đốt cháy rất nhanh. Nhưng ngay cả với vonfram thì dây tóc cũng dần dần tan rã theo thời gian sử dụng, làm cho bóng đèn bị đen muội và mờ dần trước khi hỏng hẳn. Bóng đèn halogen có độ bền cao hơn rất nhiều.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-hong-ngoai-giovani/1156564.html

Bóng đèn halogen: Nhiệt độ của một bóng đèn halogen (thường là 200-600°C) rất nóng, đủ nấu chín thực phẩm. Bóng đèn này chứa một lượng nhỏ khí halogen như i-ốt hay brôm phát ra nhiệt độ và áp suất cao hơn bóng đèn bình thường rất nhiều. Halogen liên tục tái tạo dây tóc vonfram, nguyên tử vonfram bị bật trở lại một cách có hiệu quả để tái tạo lại dây tóc khi nó bắt đầu phân hủy. Điều này có nghĩa là tuổi thọ dây tóc kéo dài lâu hơn so với dây tóc trong một bóng đèn bình thường.

Nhiệt từ bóng đèn halogen phát ra truyền trực tiếp dưới dạng bức xạ đến thực phẩm – giống như cách mặt trời phát ra ánh sáng và nhiệt qua không gian. Khi bật bếp hồng ngoại Giovani , nhiệt phát ra từ bóng halogen bắt đầu làm nóng vỏ mặt bếp làm bằng ceramic chịu nhiệt siêu bền. Dụng cụ nấu sẽ nhận được cả năng lượng bức xạ từ ánh sáng đèn halogen và năng lượng dẫn nhiệt từ việc tiếp xúc với mặt bếp ceramic. Giúp bếp hồng ngoại Giovani tỏa nhiệt nhanh hơn, tối ưu nhiệt từ bóng đèn bếp hồng ngoại để làm chín thực phẩm.
Bếp hồng ngoại Giovani với nguyên lý hoạt động đơn giản với nhiều ưu điểm đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

Theo: Mayhutmuigiovani.net

Tg: P _ T

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: