Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Giovani giúp tiết kiệm điện

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Sử dụng bếp từ Giovani có tiết kiệm điện không ? Đây là câu hỏi mà nhiều người đưa ra và  thắc mắc nhất với loại bếp mới này của Giovani. Bếp từ Giovani giờ đây  đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình người Việt, bởi nó tích hợp nhiều tính năng tiên tiến mang đến những ưu việt nổi bật cho người sử dụng. 

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani-g-262t-4104760.html

Bếp từ Giovani mang lại những ưu điểm ? 

-  Bếp từ ngày càng được sử dụng phổ biến và mang đến những ưu điểm nổi bật cho người dùng, khiến việc nấu nướng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.Vì vậy mà Giovani đã và đang mang đến tay người tiêu dùng những mẫu bếp từ ngày càng hiện đại và nhiều chức năng tiện dụng hơn.

-  Sử dụng bếp từ Giovani mang lại công suất cao, quá trình làm chín thức ăn diễn ra nhanh chóng, lại tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bếp từ Giovani còn có thiết kế sang trọng, hiện đại, đó là yếu tố khiến bếp không còn chỉ nấu ăn mà còn giúp làm đẹp cho gian bếp nhà bạn.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani-g-262t-4104760.html

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Giovani giúp tiết kiệm điện

Nguyên lý hoạt động của bếp từ  Giovani là cuộn từ phát ra sóng điện từ sau đó đi qua vật dụng nhiễm từ sản sinh ra nhiệt rồi làm chín thức ăn. Các dòng bếp từ cao cấp như bếp từ  Giovani được sản xuất trên công nghệ hiện đại có khả năng nhận diện đáy nồi đun nấu . Khi đáy nồi có nhiễm từ tính tiếp xúc với vòng nhiệt của bếp  thì tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi nấu nên thức ăn nhanh chín và tiết kiệm điện hơn khi sử dụng.

Cách thức bếp từ Giovani  tiết kiệm điện

-  Bếp từ Giovani luôn mang đến những tiện ích bất ngờ cho người sử dụng, đặc biệt là khả năng có thể tiết kiệm chi phí khi đun nấu.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-tu-giovani-g-262t-4104760.html

-  Theo nghiên cứu khi so sánh về hiệu suất sử dụng thì bếp từ Giovani đạt hiệu suất đun nấu đến 90% trên cả bếp điện 60 – 65%, bếp gas chỉ đạt  40 – 45%. Thử nghiệm đun sôi 1 lít nước bếp từ Giovani  tốn 2 phút, bếp điện 4 phút còn  bếp gas mất đến  7-8 phút.

-  Điều này có được là do bếp từ Giovani  khi nấu thì lượng nhiệt tỏa ra luôn tập trung hoàn toàn vào đáy nồi chứ không mất nhiệt đi đốt cháy làm nóng không khí bên ngoài.

-  Được thiết kế hiện đại, tích hợp các tính năng mới nhất,  bếp từ Giovani  không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu mà còn tiết kiệm cả điện năng, chi phí sử dụng mang lại sự hài lòng cao.

Tg: HQ _ QB

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: