Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Nhìn lại năm 2014 của showroom máy hút mùi Giovani

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Máy hút mùi Giovani luôn đồng hành cùng bạn

Mayhutmuigiovani.net – Lời đầu tiên, thay mặt showroom Máy hút mùi Giovani, chuyên viên tư vấn xin kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phúc như đông hải, thọ tỉ nam sơn. Năm mới, tuổi mới, may mắn mới và thành công mới.

Nhìn lại năm 2014 của showroom Máy hút mùi Giovani

Chúng tôi rất vui mừng vì quý khách đã gắn bó lâu dài với showroom Máy hút mùi Giovani của chúng tôi. Trong năm qua, showroom Máy hút mùi Giovani đã làm được những điều tích cực trong công tác quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cũng rất vui mừng vì được sự quan tâm, theo dõi của các bạn, hi vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng thành lập fanpage facebook. Trong năm vừa qua, chúng tôi đã nỗ nực xây dựng thương hệu Máy hút mùi Giovani một cách uy tín và có sáng tạo, phục vụ nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu châu Âu cao cấp. Năm 2014, showroom Máy hút mùi Giovani cho ra mắt ấn phẩm đầu tiên Tạp chí Giovani, với nhiều mục thông tin hữu ích dành cho quý khách.

Hôm nay, ngày 01/01/2015 Âm dương lịch, một lần nữa, thay mặt showroom Máy hút mùi Giovani, kính chúc quý khách một khởi đầu mới đầy may mắn.

Thay lời cám ơn,

Tạp chí Giovanibiên tập Chu Tùng Anh, trực thuộc mayhutmuigiovani.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: