Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Những lí do khuyên bạn nên thay bếp gas bếp điện từ?

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Bếp điện từ là sản phẩm phục vụ cho cuộc sống hiện đại với những ưu điểm tuyệt vời, vượt trội gấp nhiều lần so với bếp gas

 Những lí do khuyên bạn nên thay bếp gas bếp điện từ?

1, Tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng với bếp điện từ
Một người phụ nữ hiện đại đã quá bận rộn với công việc cơ quan và hẳn các chị em không muốn về nhà lại phải mệt mỏi hàng giờ liền trong bếp loay hoay với chiếc bếp gas, nấu nướng với hiệu suất quá thấp. Sẽ rất bất ngờ nếu bạn so sánh những con số hiệu suất giữa bếp gas với bếp điện từ, trong khí bếp gas chỉ đạt 48% trong khi bếp điện từ là 92% và tất nhiên còn có thể hơn thế.

bếp điện từ 17

Người ta từng làm một thí nghiệm cụ thể để chứng minh bếp điện từ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng: Lấy 2 lít nước chia đều cho 1 bên đun nấu bằng bếp điện từ 1 bên sử dụng bếp gas. Nước sẽ được đun sôi trên bếp điện từ chỉ với 4 phút tuy nhiên đun nấu trên bếp gas thời gian sôi lên đến 7,5 phút.

2, Bếp điện từ giúp đun nấu an toàn và tiết kiệm điện nhất có thể
Với bếp gas, lúc nào người dùng cũng có cảm giác như ôm một quả "bom nổ chậm" trong nhà vì những sự cố như nổi bình gas, rò rỉ khí gas. Trong khi bếp điện từ thì việc đun nấu trở nên an toàn gần như tuyệt đối, bạn chỉ việc bật bếp và chọn mức nhiệt hoặc chế độ nấu, việc còn lại là của bếp. Đặc biệt với nguyên lý làm nóng thức ăn với cơ chế cảm ứng của từ trường vì vậy trong quá trình đun nấu bạn không sợ bị bỏng, hay phát sinh những mùi khói khó chịu của năng lượng nấu không đốt hết.

Thêm vào đó là chi tiết phần lớn các loại bếp điện từ đều được thiết lập chức năng khóa an toàn trẻ em hoặc tự động ngắt khi không sử dụng bếp hoặc quên tắt...

3,Bếp điện từ cho độ linh hoạt cao dễ dàng trong lắp đặt và thay thế
Các chuyên gia thiết kế của các thương hiệu bếp cao cấp đã nghiên cứu rất kỹ và đưa ra thị trường những sản phẩm bếp điện từ có kích thước phù hợp tương ứng với vị trí đã cắt đá của các hộ gia đình. Gia đình bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc sửa sang lại không gian nhà bếp như sửa tủ bếp, thay mặt đá.v.v… Đến 90% các hộ gia đình đã thay và nâng cấp chuyển sang sử dụng bếp điện từ khi mua sản phẩm về gần như chỉ việc đặt vào vị trí cũ với kích thước chính xác hoàn toàn.

bếp điện từ 21

4, Bếp điện từ nấu nướng với mức nhiệt chính xác và ổn định để món ăn thơm ngon tròn vị hơn

Khi bạn sử dụng bếp thông thường để chiên thịt hoặc luộc gà, ninh xương bạn sẽ cảm thấy lo lắng hoặc sẽ rối tung lên bởi đột nhiên bị mất nhiệt,hoặc cung cấp nhiệt không đầy đủ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, màu sắc của từng món ăn. Trên bếp điện từ bạn chỉ việc chọn mức công suất hoặc nhiệt độ phù hợp và mức nhiệt đó sẽ luôn duy trì ổn định chính xác cho tới khi dừng tắt quá trình đun nấu.

5, Bếp điện từ có thể tận dụng 100% lượng nhiệt trong suốt quá trình đun nấu
Khi bạn sử dụng bếp gas hay lò bếp điện mức độ nhiệt cung cấp cho thiết bị nấu rất lớn tuy nhiên chỉ có khoảng 70-80% nhiệt được tập trung làm nóng thiết bị nấu, 20% nhiệt còn lại bị thất thoát lãng phí ra môi trường. Còn đối với sản phẩm bếp điện từ do sử dụng công nghệ nấu cảm ứng điện từ. Toàn bộ lượng nhiệt sẽ tập trung làm nóng thiết bị nấu đạt hiệu quả cao nhất tới 100% và không có phân nhiệt thoát ra môi trường.

Nguồn: Noithatkuongthinh.com

Tg: P _ T

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: