Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Những lưu ý khi bạn đi mua bếp gas

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Bếp gas giờ đây là vật nấu thông dụng cho mọi gia đình bởi chúng mang giá thành vừa phải lại nấu ăn nhanh và tiện lợi.Cũng chính vì lí do đó mà thị trường bếp gas giờ đây xuất hiện nhiều mẫu mã chủng loại khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn thế nào.Bài viết hôm nay Bepam.net sẽ chia sẻ với bạn cách để chọn những chiếc bếp gas tốt nhất.

http://bepam.net/factory/bep-ga-am-kinh-bep-ga-canzy_22_17_4.html

Lựa chọn bếp gas dựa theo màu sắc,chất liệu

Dựa vào những yếu tố bên ngoài trực tiếp bạn có thể nhìn thấy được để đánh giá sản phẩm,thế nhưng nó chưa hoàn toàn là yếu tố quyết định.

Những chiếc bếp gas thật:Vì được sản xuất qua dây truyền hiện đại tiên tiến ,qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất vì vậy mà bếp gas thật sẽ có tiêu chuẩn cao về hình thức như màu sơn phải láng mịn,núm bật phải được làm bằng chất liệu nhựa tốt,buồng đốt phải là các chất liệu tốt nhất như gang ,đồng,thau,….

Những chiếc bếp gas giả:Với những chiếc bếp giả chúng ta sẽ thấy ngay rằng chúng không bắt mắt bởi với tiêu chuẩn số lượng nhiều hơn chất lượng nên hình thức chỉ giống thôi,màu sơn nhợt nhạt có vết bám cặn,núm làm bằng chất liệu nhựa dễ biến dạng.Buồng đốt sử dụng các chất liệu xấu mang đến màu không đồng nhất ,sần sùi.

http://bepam.net/factory/bep-ga-am-kinh-bep-ga-canzy_22_17_4.html

Bếp gas Canzy

Chọn bếp gas tốt theo trọng lượng của nó

Những chiếc bếp gas tốt chính hãng đều được làm từ chất liệu bền như gang hay đồng…,mặt bếp sử dụng hợp kim tráng men,Inox hay kính chịu lực vì vậy nó sẽ mang lại cảm giác chắc chắn.Theo tiêu chuẩn được đánh giá bếp gas thật sẽ có trọng lượng không dưới 6kg.

Chọn bếp gas theo thông tin in trực tiếp trên mặt bếp

Mọi sản phẩm bếp gas chính hãng đều có tem ghi series trên từng sản phẩm, tem hướng dẫn sử dụng. Khi bạn mua sản phẩm không có những loại tem này, chắc chắn là hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.Hoặc có nhưng nét chữ mờ nhạt ,đứt nét thì bạn cũng nên kiểm tra lại bếp.

Yếu tố cuối cùng chọn bếp gas dựa vào nơi mua bếp

Đây có thể coi là yếu tố quyết định cao bởi để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất trước hết bạn phải tìm đến những địa chỉ đại lý uy tín trên thị trường để có thể mua được sản phẩm đảm bảo nhất.Đảm bảo trước hết về chất lượng thương hiệu sản phẩm sau đó là chế độ bảo hành mãi về sau của sản phẩm.Bởi trong suốt quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lúc sản phẩm bị hỏng hóc.

Nguồn: Bepam.net

Tg: HQ _ QBa

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: