Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Những lý do nên lựa chọn bếp từ thay thế bếp ga

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

 Bếp từ hay bếp điện từ đun nấu không hề ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng, Những tin đồn ảnh hưởng tới tim mạch, thần kinh, huyết áp đã bị bác bỏ hoàn toàn bởi điều đó là không có thật. Theo Phó giáo sư, tiến sĩ Hoàng Đình Chiến, Khoa Điện - Điện tử, ĐH Bách Khoa TP HCM cho biết, sử dụng bếp từ an toàn hơn nhiều so với các loại bếp khác.

Lý do số 1 : Đun nấu một cách nhanh nhất để đun sôi, và nấu chín thức ăn. Nếu đem so sánh giữa thời gian nấu của bếp từ, bếp điện từ so với các dòng bếp ga, lò vi sóng thì bếp từ bỏ xa các đối thủ còn lại. Hơn nữa sử dụng bếp từ, bếp điện từ đun nấu sạch an toàn, không lo cháy nổ hiệu quả kinh tế cao nhất

bếp từ

Một VD cụ thể để chứng minh thời gian đun nấu. Lấy 2 lít nước chia đều cho 1 bên đun nấu bằng bếp từ, 1 bên sử dụng bếp gas. Nước sẽ được đun sôi trên bếp từ chỉ với 4 phút tuy nhiên đun nấu trên bếp gas thời gian sôi lên đến 7,5 phút.

Lý do thứ 2 : Kiểm soát vùng nhiệt chính xác nhất. Khi bạn sử dụng bếp gas hay lò bếp điện mức độ nhiệt cung cấp cho thiết bị nấu rất lớn tuy nhiên chỉ có khoảng 70-80% nhiệt được tập trung làm nóng thiết bị nấu, 20% nhiệt còn lại bị thất thoát lãng phí ra môi trường. Còn đối với sản phẩm bếp từ, bếp điện từ do sử dụng công nghệ nấu cảm ứng điện từ. Toàn bộ lượng nhiệt sẽ tập trung làm nóng thiết bị nấu đạt hiệu quả cao nhất tới 100% và không có phân nhiệt thoát ra môi trường

bếp từ nhập khẩu

Lý do thứ 3 : Cung cấp các mức nhiệt chính xác, ổn định hơn. Khi bạn sử dụng bếp thông thường để chiên thịt hoặc luộc gà, ninh xương bạn sẽ cảm thấy lo lắng hoặc sẽ rối tung lên bởi đột nhiên bị mất nhiệt,hoặc cung cấp nhiệt không đầy đủ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, màu sắc của từng món ăn. Trên bếp từ, bếp điện từ bạn chỉ việc chọn mức công suất hoặc nhiệt độ phù hợp và mức nhiệt đó sẽ luôn duy trì ổn định chính xác cho tới khi dừng tắt quá trình đun nấu.

Đun nấu bếp từ sẽ rất tuyệt vời cho những món xào, rán, chiên cực ngon và hấp dẫn. Món ăn của bạn sẽ có vị giòn, thơm ngon khác biệt so với khi đun nấu bằng bếp thông thường

Lý do thứ 4 : Cơ chế đun nấu an toàn, tiết kiệm điện

Bếp từ làm nóng thức ăn với cơ chế cảm ứng của từ trường chính vì vậy trong quá trình đun nấu bạn không sợ bị bỏng, hay phát sinh những mùi khói khó chịu của năng lượng nấu không đốt hết. Bạn sẽ không còn cảm giác như  “ ôm bom “ trong nhà bếp như trước. Với tính năng tự động cảnh báo và ngắt điện khi gặp sự cố chính vì vậy bạn và gia đình có thể yên tâm tuyệt đối.

Lý do thứ 5: Kích thước rất phù hợp cho bạn khi thay thế và nâng cấp. 

Các nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ và đưa ra thị trường những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ có kích thước phù hợp tương ứng với vị trí đã cắt đá của các hộ gia đình. Gia đình bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc sửa sang lại không gian nhà bếp như sửa tủ bếp, thay mặt đá.v.v… Đến 90% các hộ gia đình đã thay và nâng cấp chuyển sang sử dụng bếp từ, bếp điện từ khi mua sản phẩm về gần như chỉ việc đặt vào vị trí cũ với kích thước chính xác hoàn toàn.

TG: ThangFozika

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: