Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Những tiêu chí nên đạt được khi mua chậu rửa bát

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Những tiêu chí nên đạt được khi mua chậu rửa bát - Để mua được một chậu rửa bát "Tốt" thì bạn nên lựa chọn theo 5 tiêu chí đảm bảo bạn sẽ có một sản phẩm hoàn hảo.

Làm sao để chọn chậu rửa bát hoàn hảo ?

Chậu rửa bát có ảnh hưởng rất lớn sức khỏe của con người vì dùng để rửa thực phẩm, đồ dùng ăn uống hàng ngày.Vì lẽ đó mà khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ theo 5 tiêu chí sau:

Chọn chậu rửa bát đảm bảo an toàn thực phẩm

Lựa chọn tốt nhất là Chậu rửa bát làm từ chất liệu inox 304 bởi đây loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu(Cao hơn hẳn so với inox 201 và 202). Ở Úc thì con số này dao động từ 50%-60. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Quý khách có thể thấy inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của  như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…

Chọn chậu rửa bát đảm bảo độ bền cao 

Chọn chậu rửa bát  có thể đáp ứng 2 yếu tố sau theo độ bền đó là :có tính chống ăn mòn và khả năng chịu lực,chất liệu inox 304 được đánh giá là hội tụ đầy đủ:

Tính chống ăn mòn:Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ. Do đó Chậu rửa bát được làm từ inox 304 không chỉ an toàn về sức khẻo mà nó còn cực kỳ tiện dụng trong quá trình lau rửa , vệ sinh …….
- Khả năng chịu nhiệt: Inox 304 chỉ bị oxi hóa ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C tùy vào hàm lượng và thành phần các nguyên tố

Chọn chậu rửa bát đạt chuẩn mực an toàn và hiệu quả

Chọn chậu rửa bát đa dạng về kiểu dáng , mẫu mã .

Tùy từng không gian, mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.
+ Không gian rộng thì có thể lựa chọn chậu rửa loại 2 hố, chậu rửa loại 2 hố có bàn
+ Không gian hẹp thì có thể lựa chọn loại 1 hố.
+ Chức năng: có thể chọn loại có hố rác, loại có cài dao, loại có bàn thoát nước

Chọn chậu rửa bát có giá cả hợp lý

Những sản phẩm sản xuất trong nước có giá thành rẻ hơn ngoại nhập .Với mức kinh tế trung bình bạn nên chọn chậu rửa trong nước với nhiều sản phẩm tốt ,đảm bảo.Tùy thu nhập và điều kiện gia đình mà bạn chọn chậu rửa có giá phù hợp.

Chọn chậu rửa bát có thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu tốt sẽ đem đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, chế độ hậu mãi và bảo hành hoàn hảo của sản phẩm

Bạn có thể tham khảo tại : Mayhutmuigiovani.net

 
Chọn mua vòi và chậu rửa bát như thế nào? Đó là câu hỏi người tiêu dùng đặt ra khi mua. Nếu không chọn lựa không đồng bộ ,không hài hòa cũng có thể xảy ra những vấn đề mâu thuẫn.
 
Chọn chậu rửa bát như thế nào là tốt? bạn đang băn khoăn chẳng biết nên chọn chậu rửa bát như thế nào để có thể luôn sáng bóng và sử dụng bền lâu.

Tg: P.T

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: