Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Sử dụng bếp điện từ thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Với nhiều mẫu bếp mới đặc biệt là sự xuất hiện của bếp điện từ trên thị trường hiện nay khiến cho thị trường nhà bếp trở nên sôi động hơn bao giờ hết.Và điều đáng chú ý hơn nữa chính là những bếp điện từ này sở hữu nhiều tính năng mới lạ vì vậy để có cách sử dụng đảm bảo tăng tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm không phải ai cũng am hiểu.Mayhutmuigiovani.net sẽ cùng bạn tìm hiểu điều này nhé.

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html

Sử dụng bếp điện từ thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Trong thời gian sử dụng bếp

Khi đun nấu sắp kết thúc, hãy tắt bếp sớm trước vài phút lượng hơi nóng còn lại sẽ giúp làm thức ăn chín hoàn toàn. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng đối với các món hầm và xào, không dùng cho các món chiên có nhiều dầu.

Khi dùng bếp điện từ nấu nướng, hãy cài đặt chế độ nhiệt thấp hoặc ở mức trung bình để đảm bảo an toàn bởi bếp điện từ có khả năng làm nóng xoong, nồi nhanh. Trước khi bật bếp thì bạn nên chuẩn bị sẵn thức ăn nếu không sẽ dễ dẫn đến cháy nồi chảo.

Bạn nên chọn chảo bằng gang hoặc có phủ một lớp đồng mỏng làm bạn đồng hành với bếp điện từ. Rau xanh và thịt có màu vàng nâu  như các món nướng sẽ chẳng quá khó khăn nếu bạn cho món ăn vào một chiếc chảo nướng bằng gang rồi nấu chúng trực tiếp trên bếp điện từ.

Dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao như các loại muỗng gỗ và xẻng xào chịu nhiệt sẽ là vật dụng cân xứng với chiếc bếp điện từ của bạn ..

http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html

Những lỗi bạn dễ gặp khi sử dụng bếp điện từ

Bếp điện từ không hoạt động, hãy kiểm tra xem bếp đã được kết nối với nguồn điện chưa. Hoặc xem lại các thiết bị ngắt điện khác và kiểm tra việc kết nối ở thiết bị ngắt điện.

Khi cắm nguồn điện với bếp điện từ, đèn báo hiệu bật sáng và tắt sau 30 giây. Nếu bếp có mùi lạ khi hoạt động lần đầu tiên, bạn hãy đặt một nồi đầy nước lên và đun trong 30 phút.

Bếp điện từ không hoạt động và xuất hiện biểu tượng, bạn tắt chức năng khóa an toàn trẻ em. Nếu bếp phát ra những tiếng bíp, bạn hãy lau lại bếp hoặc kiểm tra có để đồ vật nào đè lên bộ điều khiển cảm biến hay không.

Xoong nồi bạn đang dùng không phù hợp với bếp cảm ứng đèn ở phím điều khiển nhấp nháy  khi bếp đang hoạt động,hãy chọn chất nồi phù hợp với bếp để nấu nướng hiệu quả hơn.

Tg: HQ _ QB

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: