Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Sự quan trọng của máy hút mùi tới gia đình bạn

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Nói đến máy hút mùi là bạn sẽ hình dung ngay đến cặp đôi “ máy hút mùi – bếp âm “ với tác dụng đẩy xua tan luồng khói bụi và mùi thức ăn ra bên ngoài.Máy hút mùi đã trở thành một thiết bị thanh lọc không khí không thể thiếu trong không gian bếp của các gia đình hiện nay.

Không gian bếp hoàn hảo hơn với máy hút mùi 

Bạn biết gì về những chiếc máy hút mùi?

Máy hút mùi hoạt động dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp với màng lọc.Các bộ phận của máy hút mùi khá đơn giản không quá đặc biệt : lớp vỏ bọc,hệ thống dẫn hơi,lưới lọc ,đèn chiếu và đèn báo hiệu ,nút điều chỉnh tốc độ hút hay công suất hoạt động.

Lớp màng lọc của những chiếc máy hút mùi sẽ được làm bằng than hoạt tính có tác dụng thanh lọc và giữ lại các chất khí độc.Các loại khí độc hại và mùi được hút lên bằng quạt sau đó chuyển ra ngoài, còn bụi bẩn và các hạt dầu mỡ bám lại lớp màng lọc.Vì vậy khi sử dụng máy hút mùi bạn sẽ nên thường xuyên vệ sinh tấm màng lọc.

Tác dụng mà máy hút mùi mang đến cho bạn và gia đình

Không gian bếp nhà bạn sẽ được khử sạch toàn toàn mùi khó chịu trong nhà bếp được hổn hợp từ mùi thức ăn ,dầu mỡ và khói bụi.Với những món ăn của bạn khi được hoàn thành thường mang những hương vị rất thơm ngon thế nhưng lâu ngày đi kèm nhiều món ăn kết hợp mùi lại thì đó lại trở thành mùi khó chịu vì vậy bạn cần đến những chiếc máy hút mùi để xua tan hoàn toàn những mùi khó chịu đó.

Bên cạnh đó,nếu gia đình bạn sử dụng bếp gas, bếp than tổ ong thì nó lại mang đến những khí độc hại hơn cả mùi dầu mỡ thức ăn; CO,CO2 là những khí độc ảnh hưởng khá nhiều cho hệ hô hấp nếu hít phải trong thời gian dài vì vậy bạn không thể không cần đến máy hút mùi.

Khử mùi là nhiệm vụ chính thế nhưng với máy hút mùi ngày nay còn có thêm một chức năng đó là trang trí,kết hợp trọn bộ sản phẩm khác nữa để tạo nên một không gian nhà bếp trang trọng, lịch sự và hài hòa.

Sở hữu mức giá thành không quá đắt đỏ đi kèm mức tiêu thụ điện không quá cao (có thể dao động từ 140 đến 250W/h), máy hút mùi sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các bà nội trợ hiện đại.

Nguồn : Mayhutmuigiovani.net

Tg: P _T 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: