Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Thịt lợn xào húng quế bằng bếp từ Giovani G 282T

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Thịt lợn xào húng quế bằng bếp từ Giovani G 282T

Mayhutmuigiovani.net – Thông thường, thịt bò sẽ là nguyên liệu chính trong các món xào với cần tây, ớt Đà Lạt và húng quế. Tuy nhiên, việc thay thế thịt bò bằng thịt lợn trong cách chế biến trên là một điều thú vị và đam mê bất ngờ. Món thịt lợn xào cần tây, ớt Đà Lạt và húng quế sẽ có hương vị như thế nào? Khám phá ngay công thức nấu nướng này bằng bếp từ Giovani G282T cùng với chuyên viên ẩm thực của mayhutmuigiovani.net.

Chuẩn bị:

Bếp từ Giovani G 282T

2 muỗng canh sherry khô

1 muỗng canh nước tương đậu ớt

2 muỗng cà phê mật ong

500g thịt heo phi lê, xắt lát mỏng

1 củ hành đỏ lớn, cắt thành lát mỏng

2 nhánh cần tây lớn, xắt lát mỏng

300g bông cải xanh, cắt thành hoa con nhỏ

1 trái ớt Đà Lạt đỏ, cắt thành các dải

2 muỗng canh nước

1/2 chén lá húng quế tươi

Cách làm món thịt lợn xào húng quế bằng bếp từ Giovani G 282T

Bước 1. Cho sherry, nước tương và mật ong trong một bát nhỏ rồi khuấy đều cho đến khi kết hợp. Đun nóng chảo trên bếp từ Giovani G 282T. Cho dầu và hêm thịt lợn vào xào trong 2- 3 đợt, 1-2 phút hoặc cho đến khi vàng.

Bước 2. Lấy chảo thứ hai đặt lên bếp từ Giovani G 282T, làm nóng với mức nhiệt độ cao và cho dầu. Thêm hành tây và xào khoảng 2 phút. Thêm tỏi và hạt tiêu. Xào trong 30 giây hoặc cho đến khi dậy mùi thơm. Thêm cần tây, bông cải xanh, ớt và nước. Xào khoảng 2 phút hoặc cho đến các loại rau sắc nét dịu mềm.

Bước 3. Chọn mức công suất lớn nhất của bếp từ Giovani G 282T. Cho thêm thịt lợn, nước sốt và xào 1-2 phút hoặc các loại thực phẩm nóng đều. Cho thêm lá húng quế để dậy mùi. Tắt bếp từ Giovani G 282T và rắc húng quế tươi lên bề mặt.

Công thức của Chrissy Freer, hình ảnh của Jeremy Simons, đăng tải trên Tạp chí Good Food háng 6 năm 2013, trang 54; phổ biến bởi Chu Tùng Anh, giới thiệu bởi Tạp chí Munchen Heritage, mayhutmuigiovani.net.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: