Chào mừng bạn đến với Giovani
Hotline: 0904 341 563

Tìm ra 5 cách để bạn có thể chọn máy hút mùi tốt nhất

Admin 0 Bình luận 11/08/2017

Máy hút mùi từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong không gian bếp của các gia đình hiện nay.Vậy chọn máy hút mùi như thế nào để có thể phù hợp với không gian bếp nhà bạn tiết kiệm mà vẫn hoat động hiệu quả.

http://mayhutmuigiovani.net/may-hut-mui-giovani/1144781.html

Bạn sẽ chọn máy hút mùi như thế nào?

 Máy hút mùi, hay còn gọi là máy hút khói khử mùi sẽ tham gia vào công việc hút, lọc khói, dầu mỡ, khí ẩm và mùi hôi từ căn bếp nhà bạn trong suốt quá trình nấu nướng. Vậy nên để lựa chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp với phong cách nấu nướng và tùy không gian bếp mỗi gia đình là  một việc chẳng dễ dàng chút nào. Mayhutmuigiovani.net sẽ giúp bạn vấn đề này.
1. Lựa chọn  Máy hút mùi  theo tần suất sử dụng: sẽ phụ thuộc rất nhiều  vào việc gia đình bạn có thường xuyên nấu ăn hay không để lựa chọn máy hút mùi phù hợp nhất. Nếu gia đình bạn  chỉ nấu những bữa ăn nhỏ với tần suất vài lần một tuần, bạn nên chọn  Máy hút mùi lắp trên chạn bếp là phù hợp nhất. Còn nếu công việc nấu nướng là thường xuyên, bạn nên lựa chọn  Máy hút mùi thật tốt, có khả năng khử mùi cao.


http://mayhutmuigiovani.net/may-hut-mui-giovani/1144781.html

2.  Máy hút mùi xác định diện tích phòng bếp: Nếu bếp nấu nhà bạn đặt riêng có khoảng trống giữa bếp phía trên không có trạn bếp thì bạn có thể lựa chọn  Máy hút mùi có ống thông hơi. Còn bếp đặt cạnh tường, bếp sẽ có sẵn ống thông hơi, khi đó bạn nên dựa vào khoảng không gian tính theo chiều dọc và chiều ngang phòng bếp để lựa chọn  Máy hút mùi phù hợp

3. Xác định nơi mà  Máy hút mùi sẽ xả khí ra: Máy hút mùi có loại xả ra bên ngoài hoặc xử lý ngay trực tiếp bên trong. Nếu gia đình bạn sở hưu gian bếp hiện đại và rộng lớn, bạn nên chọn loại Máy hút mùi có ống xả ra bên ngoài khi đó toàn bộ khí ẩm, khói và dầu mỡ sẽ được thoát ra bên ngoài ngôi nhà của bạn. Còn nếu gia đình bạn là những khu chung cư có không gian chật hẹp thì bạn có thể chọn những  máy hút mùi xả bên trong có chức năng lọc sạch mùi hôi và các mùi khó chịu.

http://mayhutmuigiovani.net/may-hut-mui-giovani/1144781.html
4. Chọn kiểu dáng Máy hút mùi phù hợp với phòng bếp: Một chiếc Máy hút mùi có kiểu dáng nhỏ gọn và nhẹ hàng nhưng vẫn mang tính hiện đại sẽ làm nổi bật phong cách kiến trúc gian bếp nhà bạn. Bạn có thể tim hiểu và tham khảo các mẫu mã phù hợp với phong cách trang trí của gia đình bạn.
5. Tìm lời khuyên từ các chuyên gia: Bạn cần lựa chọn máy hút mùi phù hợp, bạn có thắc mắc và muốn được giúp đỡ để đưa ra quyết định cuối cùng, bạn hãy tìm đến hỏi các chuyên gia hay các cửa hàng chuyên bán đồ dùng gia đình hay các vật dụng nhà bếp sẽ là nơi tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nguồn: Mayhutmuigiovani.net

Tg: HQ _ QB 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: